Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bỏ rơi Cổ Lực Na Trát, Đậu Kiêu khóa môi say đắm với ái nữ 'Vua sòng bạc Macau' tại trời Âu

Sau khi xác nhận hẹn hò, Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên đang cùng nhau tận hưởng chuyến du lịch tại nước ngoài.

Sau khi công khai tình cảm cùng Đậu Kiêu, Hà Siêu Liên gây chú ý khi khoe hình ảnh tình tứ giữa mình và bạn trai trên Instagram vào ngày 27/9. Theo Sohu đưa tin, Hà Siêu Liên đang có chuyến du lịch lãng mạn với Đậu Kiêu tại khu nghỉ dưỡng cao cấp ở nước Pháp. Từ loạt ảnh do thiên kim 'Vua sòng bài Macau' đăng tải, có thể thấy cô và bạn trai đều diện áo và giày đôi. Cả hai khiến nhiều người ngưỡng mộ với hình ảnh tay trong tay dạo bước trên biển.

Bỏ rơi Cổ Lực Na Trát, Đậu Kiêu khóa môi say đắm với ái nữ 'Vua sòng bạc Macau' tại trời Âu 0

Bỏ rơi Cổ Lực Na Trát, Đậu Kiêu khóa môi say đắm với ái nữ 'Vua sòng bạc Macau' tại trời Âu 1

Đáng chú ý nhất vẫn là khoảnh khắc khóa môi lãng mạn, ngầm công khai mối quan hệ của cặp đôi này. Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên có chiều cao chênh lệch khá lớn, tuy nhiên chính điều này đã tạo nên sự ngọt ngào cho bức ảnh.

Trên đường đi, nam diễn viên cố tình khom lưng hôn Hà Siêu Liên để bạn gái không phải ngẩng đầu lên. Đây là khoảnh khắc tình tứ đầu tiên của cả hai sau khi công khai tình cảm. Ngoài ra, Hà Siêu Liên còn công khai gắn thẻ Đậu Kiêu vào loạt ảnh du lịch.

Bỏ rơi Cổ Lực Na Trát, Đậu Kiêu khóa môi say đắm với ái nữ 'Vua sòng bạc Macau' tại trời Âu 2

Bỏ rơi Cổ Lực Na Trát, Đậu Kiêu khóa môi say đắm với ái nữ 'Vua sòng bạc Macau' tại trời Âu 3

Những ngày gần đây, Hà Siêu Liên liên tục khoe những hình ảnh nóng bỏng trong chuyến du lịch trên Instagram cá nhân. Được biết hầu hết các khoảnh khắc này đều do chính Đậu Kiêu chụp cho bạn gái. Ngoài ra, cặp đôi này còn thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội. Cụ thể, Đậu Kiêu đã để lại bình luận: 'Đá cuội nhỏ. Anh sẽ trở lại cùng em' trong bài đăng thông báo ý định sắp trở lại công việc của Hà Siêu Liên vào ngày 22/10.

Bỏ rơi Cổ Lực Na Trát, Đậu Kiêu khóa môi say đắm với ái nữ 'Vua sòng bạc Macau' tại trời Âu 4

Bỏ rơi Cổ Lực Na Trát, Đậu Kiêu khóa môi say đắm với ái nữ 'Vua sòng bạc Macau' tại trời Âu 5

Bỏ rơi Cổ Lực Na Trát, Đậu Kiêu khóa môi say đắm với ái nữ 'Vua sòng bạc Macau' tại trời Âu 6

Bỏ rơi Cổ Lực Na Trát, Đậu Kiêu khóa môi say đắm với ái nữ 'Vua sòng bạc Macau' tại trời Âu 7

Vào cuối tháng 4 vừa qua, Đậu Kiêu bị bắt gặp có cử chỉ thân mật với ái nữ của 'Vua sòng bài Macau' khi đặt tay lên đùi, nắm chặt tay cô. Sau đó, cả hai cùng nhau trở về khách sạn chung. Trong thang máy, Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên đã ôm hôn nhau.

Ngay khi tin tức nổ ra, cặp đôi chính thức công khai chuyện hẹn hò qua trang Weibo cá nhân. Cách đây không lâu, bộ phim Mười năm ba tháng ba mươi ngày do Đậu Kiêu và Cổ Lực Na Trát đóng chính bất ngờ được phát sóng chính thức sau 2 năm đắp chiếu. Giới truyền thông cho biết nhờ gia thế hiển hách của bạn gái nam diễn viên nên bộ phim mới thuận lợi công chiếu.

Bỏ rơi Cổ Lực Na Trát, Đậu Kiêu khóa môi say đắm với ái nữ 'Vua sòng bạc Macau' tại trời Âu 8

Hà Siêu Liên sinh năm 1991, là một trong những người con nổi tiếng của gia đình Hà Hồng Sân. Cô là con của bà ba Trần Uyển Trân. Giống 'gen' bố, Hà Siêu Liên vô cùng giỏi giang và xinh đẹp, có khiếu kinh doanh, hơn thế nữa còn có tổ chức từ thiện do mình và bạn bè đồng sáng lập.

Thêm vào đó, với vóc dáng nóng bỏng và gu thời trang tinh tế, Hà Siêu Liên thường là nhân vật trung tâm của các sự kiện thời trang. Trước Đậu Kiêu, Hà Siêu Liên từng có mối tình lãng mạn nhưng kín đáo với Ngô Khắc Quần trong vòng 4 năm.

Giúp Tiin sửa lỗi