Wonder Girls 

- Wonder Girls là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc, gồm các thành viên SunYe (Sun), YooBin, YeEun, SoHee, HyeLim. Ra mắt vào đầu năm 2007, Wonder Girls trở nên nổi tiếng vào mùa thu cùng năm với ca khúc Tell Me. Wonder Girls được biết đến với một hình ảnh rất đẹp trong lòng người hâm mộ, là những người rất tài năng, có tính cách và phẩm chất tốt.

- Kể từ 2007, họ đã có 3 hit #1 liên tiếp là Tell Me, So Hot và Nobody. Trong năm 2008, họ đã giành được 2 giải Daesang nhờ ca khúc "Nobody" và sau đó , Wonder Girls liên tiếp gặt hái được nhiều thành công tại thị trường âm nhạc Châu Á và Mĩ.

- Tại 2008 Mnet KM Music Festival Awards, Wonder Girls đã giành được 3 giải thưởng: Ca khúc của năm, Music Video xuất sắc nhất (dành cho Nobody), Nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất. Họ cũng giành được giải thưởng cho ca khúc có doanh thu trực tuyến cao nhất tại Golden Disk Award năm 2008. Tại Seoul Music Awards lần thứ 18, họ đã nhận giải thưởng Ca sĩ của năm cho "Nobody" cùng với 2 giải thưởng khác. Đây là 1 thánh tích rất đáng ngưỡng mộ,đặc biệt đối với nhóm nhạc nữ như Wonder Girls.

Tiin.vn trên Facebook

Bố ruột của cựu thành viên nhóm Wonder Girls lừa đảo 200 tỷ won

Ye Eun bày tỏ vô cùng ‘sốc’ trước thông tin này, và hiện giờ đang không biết làm thế nào để chuẩn bị đủ tiền hoàn trả cho người bị hại.

Trang Sina đưa tin, theo một chương trình truyền hình của Hàn Quốc đưa tin, vị mục sư họ Park lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của 150 giáo đồ, số tiền chiếm đoạt lên tới 200 tỷ won (tương đương với 400 tỷ VNĐ), đã bị bắt vào tháng 4/2017. Được biết, vị mục sư họ Park này chính là bố ruột của Ye Eun  - cựu thành viên nhóm Wonder Girls.

 

Ye Eun  - cựu thành viên nhóm Wonder Girls

Theo cơ quan điều tra, bố của Ye Eun thành lập cơ quan giáo hội và đặt tên là ‘Sở nghiên cứu kinh tế', lợi dụng tín ngưỡng của các tín đồ và uy tín của con gái để tiến hành lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Liên lạc với Ye Eun, cô bày tỏ vô cùng ‘sốc' trước thông tin này, và hiện giờ đang không biết làm thế nào để chuẩn bị đủ tiền hoàn trả cho người bị hại.

 

Ye Eun ra mắt nhóm Wonder Girls từ năm 2007. Nữ ca sĩ phát hành album riêng mang tên Me vào năm 2014. Tháng 9/2016, Ye Eun và nam ca sĩ Jin Woon nhóm 2AM thừa nhận đã hẹn hò được 3 năm. Cả hai khiến cư dân mạng trầm trồ vì tài giấu kín chuyện yêu trong thời gian dài.

 

Ye Eun và nam ca sĩ Jin Woon

Từ năm 2014, Ye Eun và Jin Woon là đồng nghiệp thân thiết cùng công ty giải trí JYP Entertainment. Sau đó hai người nảy sinh tình cảm trên mức tình bạn. Đến tháng 4 năm ngoái, Jin Woon kết thúc hợp đồng với JYP và chuyển sang công ty mới. Hai người vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp đến nay.

Giúp Tiin sửa lỗi