Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bố Sơn, Thư và Linh 'thoát vai' trong 'Về nhà đi con', tái ngộ khán giả trong vai trò hoàn toàn mới

Đóng máy bộ phim ‘Về nhà đi con’, dàn diễn viên trong phim sẽ hội ngộ trong một khung cảnh mới, với những vai diễn mới hoàn toàn khác hình ảnh mọi người đang thấy trên phim truyền hình.

Về nhà đi con đang là một trong những phim Việt ăn khách nhất trong thời điểm hiện tại. Với cốt truyện gần gũi, bộ phim đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả vào 21h mỗi ngày.

Theo đó, dàn diễn viên của bộ phim này cũng nhận được nhiều sự chú ý của công chúng. Với diễn xuất tự nhiên, bộ phim dường như không có luồng nhân vật chính-phụ mà mỗi khi vai diễn nào xuất hiện cũng đều nhận được sự quan tâm và để lại dấu ấn riêng biệt đối với khán giả.

NSƯT Trung Anh (vai bố Sơn) và Bảo Thanh (vai Thư), Phùng Khánh Linh (vai Linh, bạn Thư) là những nhân vật như vậy, thật không quá lời khi nói rằng đây là những cái tên hot nhất bộ phim cũng như trên màn ảnh nhỏ hiện nay. Sắp tới cả ba diễn viên này sẽ tham gia biểu diễn trong vở thực cảnh Tinh hoa Bắc Bộ, hoá thân thành những nhân vật đặc biệt.

Bố Sơn, Thư và Linh 'thoát vai' trong 'Về nhà đi con', tái ngộ khán giả trong vai trò hoàn toàn mới 0 

Bố Sơn, Thư và Linh 'thoát vai' trong 'Về nhà đi con', tái ngộ khán giả trong vai trò hoàn toàn mới 1 

Dàn diễn viên 'Về nhà đi con' hội ngộ nhau trong vở thực cảnh 'Tinh hoa Bắc Bộ'. 

Dàn diễn viên 'Về nhà đi con' hội ngộ nhau trong vở thực cảnh 'Tinh hoa Bắc Bộ'.

Mặc dù đang rất bận rộn với các dư án phim nhưng bộ ba diễn viên không chút do dự mà gật đầu đồng ý hoá thân vào các nhân vật trong Tinh hoa Bắc Bộ. Cặp bố con trong Về nhà đi con chia sẻ, cơ hội được diễn xuất trên sân khấu mặt nước là một trải nghiệm thú vị trong sự nghiệp của mình.

NSƯT Trung Anh bật mí, hóa thân vào vai diễn trong vở thực cảnh sắp tới, anh được khoác lên mình ‘chiếc áo' đặc biệt: ‘Khán giả sẽ thấy một hình ảnh khác của tôi, một sự tươi mới khi đặt cạnh vai ‘người bố quốc dân' quen thuộc hàng ngày trong Về nhà đi con'.

Bố Sơn, Thư và Linh 'thoát vai' trong 'Về nhà đi con', tái ngộ khán giả trong vai trò hoàn toàn mới 3 

Hậu trường tập luyện của NSƯT Trung Anh. 

Hậu trường tập luyện của NSƯT Trung Anh.

Bảo Thanh cũng thể hiện sự phấn chấn với những trải nghiệm trên sân khấu thực cảnh. Không còn là một Thư trắc trở trong những tình thế oái oăm, bi kịch chiếm được sự đồng cảm và lấy nước mắt của triệu trái tim khán giả màn ảnh nhỏ, Bảo Thanh sẽ cùng Phùng Khánh Linh hóa thân trong một phân cảnh đặc sắc và mãn nhãn nhất của vở diễn.

Sau một tháng bảo trì, nâng cấp, Tinh hoa Bắc Bộ sẽ công diễn trở lại từ 1/8 với một diện mạo mới, hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm mới như món quà tri ân khán giả trước sinh nhật lần thứ 2 vào tháng 10 tới đây. Đặc biệt, Tinh hoa Bắc Bộ dành tặng khán giả một đêm diễn vào ngày 3/8 với sự hội ngộ của bộ ba diễn viên Về nhà đi con.

Bố Sơn, Thư và Linh 'thoát vai' trong 'Về nhà đi con', tái ngộ khán giả trong vai trò hoàn toàn mới 5 

Bố Sơn, Thư và Linh 'thoát vai' trong 'Về nhà đi con', tái ngộ khán giả trong vai trò hoàn toàn mới 6 

Bố Sơn, Thư và Linh 'thoát vai' trong 'Về nhà đi con', tái ngộ khán giả trong vai trò hoàn toàn mới 7 

Bố Sơn, Thư và Linh 'thoát vai' trong 'Về nhà đi con', tái ngộ khán giả trong vai trò hoàn toàn mới 8 

Một số hình ảnh trên sân khấu thực cảnh của. 

Một số hình ảnh trên sân khấu thực cảnh của.
Giúp Tiin sửa lỗi