Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bố Song Joong Ki bất ngờ lên tiếng nhận lỗi về cuộc ly hôn của con trai tài tử

Cuộc ly hôn giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo không những làm cho người hâm mộ bất ngờ mà còn khiến những người thân xung quanh không khỏi đau lòng.

Khoảng đầu năm nay, tin tức ly hôn giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo bắt đầu nổ ra mạnh mẽ và lan truyền khắp các trang mạng xã hội. Thời điểm ấy, công ty chủ quản của cả 2 diễn viên một mực phủ nhận và thông báo rằng mối quan hệ giữa Song - Song couple vẫn ổn. Ngay cả khi ra mắt bộ phim 'Arthdal Chronicles', Song Joong Ki cũng không tiếc lời có cánh và cảm ơn dành cho người vợ Song Hye Kyo. 

Bố Song Joong Ki bất ngờ lên tiếng nhận lỗi về cuộc ly hôn của con trai tài tử 0 

Thế nhưng chỉ vài ngày sau, phía đại diện của nam tài tử Song Joong Ki đã lên tiếng thông báo cặp đôi đang hoàn tất thủ tục ly hôn trước sự ngỡ ngàng của giới truyền thông và người hâm mộ. Không những thế, có tin đồn còn cho rằng cha mẹ Song Joong Ki chỉ biết đến tin con trai và con dâu ly hôn thông qua báo chí. Họ thậm chí đã sốc đến mức giam mình trong nhà cả tuần mà không tiếp xúc với ai. 

Tuy nhiên mới đây, cha của Song Joong Ki - ông Song Yong Gak đã tiết lộ rằng cuộc ly hôn của nam tài tử đã được ông gửi tin nhắn cho bạn bè xung quanh vào 8 ngày sau khi tin tức nổ ra, đồng thời làm rõ một số tin đồn xung quanh vụ việc này. 

Bố Song Joong Ki bất ngờ lên tiếng nhận lỗi về cuộc ly hôn của con trai tài tử 1 

Trong đoạn tin nhắn văn bản, ông đã lên tiếng xin lỗi về việc ly hôn, nhận trách nhiệm về bản thân mình và con trai Song Joong Ki:

'Tôi xin lỗi vì những tin xấu đã đến một cách bất ngờ. Có vẻ như mọi thứ là vì Joong Ki và tôi đang thiếu sót. Chúng tôi sẽ chân thành và mong muốn mọi thứ kết thúc tốt đẹp. Xin vui lòng cho chúng tôi nhiều động viên, hướng đi và dõi theo chúng tôi. Chúc một ngày mạnh khỏe và hạnh phúc'.

Có vẻ như ông Song Yong Gak rất yêu quý với Song Hye Kyo khi trước đó ông còn gửi tin nhắn cho bạn bè để quảng bá cho bộ phim 'Encounter' do con dâu đảm nhận vai chính. 

Đoạn tin nhắn bố Song Joong Ki gửi cho bạn bè kêu gọi ủng hộ phim mới của Song Hye Kyo 

Đoạn tin nhắn bố Song Joong Ki gửi cho bạn bè kêu gọi ủng hộ phim mới của Song Hye Kyo

Một nguồn tin cho biết, ông Song Yong Gak đã biết về vụ ly hôn này vài ngày trước khi tin tức được đăng tải lên các phương tiện truyền thông. Có lẽ, vì quá đau lòng mà Song Yong Gak đã đi uống rượu với bạn bè, tuy nhiên nguồn tin cũng tiết lộ rằng ông đã không nói nhiều trong cuộc gặp mặt này mà chỉ tập trung vào uống. 

Sau đó, ông Song Yong Gak đã có một cuộc phẫu thuật đục thuỷ tinh thể và vẫn đang điều trị tại bệnh viện và đó là lý do tại sao mọi người khó có thể liên lạc với ông chứ không phải ông giam mình trong nhà như lời đồn. 

Giúp Tiin sửa lỗi