Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bộ trang phục trong ngày cuối cùng ở quân ngũ mà T.O.P (BIGBANG) mặc có giá trị lên đến 300 triệu đồng

Không những xuất hiện với vẻ ngoài vô cùng điển trai mà thành viên BIGBANG còn khiến người hâm mộ trầm trồ với bộ trang phục đắt giá.

Ngay sau khi xuất ngũ, bộ trang phục đắt tiền mà T.O.P (BIGBANG) mặc vào ngày cuối cùng trong thời gian nhập ngũ của anh đã thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Được biết, T.O.P đã được xuất ngũ vào ngày 6 tháng 7 vừa qua. Mặc dù là một ngày mùa hè nóng nực thế nhưng nam thần tượng vẫn bất chấp mặc một chiếc áo khoác lớn khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên.

Bộ trang phục trong ngày cuối cùng ở quân ngũ mà T.O.P (BIGBANG) mặc có giá trị lên đến 300 triệu đồng 0 

Chiếc áo khoác parka đen này được tiết lộ đến từ thương hiệu thời trang nổi tiếng Burberry, và được biết là trị giá khoảng 3 triệu KRW (gần 60 triệu đồng). Được biết, đây là một sản phẩm khá phổ biến trong giới thời trang thế giới. 

Bộ trang phục trong ngày cuối cùng ở quân ngũ mà T.O.P (BIGBANG) mặc có giá trị lên đến 300 triệu đồng 1 

Sau khi được xuất ngũ, T.O.P đã thay chiếc áo khoác ra và mặc một bộ vest vô cùng sang trọng. Theo cư dân mạng, áo khoác và quần của nam ca sĩ là từ hãng thời trang nổi tiếng Gucci và áo sơ mi của anh đến từ thương hiệu Haider Ackerman.

Bộ trang phục trong ngày cuối cùng ở quân ngũ mà T.O.P (BIGBANG) mặc có giá trị lên đến 300 triệu đồng 2 

Theo các nhân viên ngành thời trang Hàn Quốc, bộ đồ này của Gucci có giá xấp xỉ 2,7 triệu KRW (khoảng 55 triệu đồng) và áo sơ mi Haider Ackerman khoảng 800.000 KRW (tương đương 16 triệu đồng). Ngoài ra, T.O.P còn sử dụng phụ kiện đến từ Rolex có giá xấp xỉ 12 triệu won (khoảng 230 triệu đồng).

Như vậy, tổng giá trị bộ đồ và trang sức mà T.O.P sử dụng để gặp người hâm mộ sau khi xuất ngũ lên đến hơn 300 triệu đồng.

Bộ trang phục trong ngày cuối cùng ở quân ngũ mà T.O.P (BIGBANG) mặc có giá trị lên đến 300 triệu đồng 3 

 

Giúp Tiin sửa lỗi