Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bố Yang' gửi lời chúc đầy chân thành tới cặp vợ chồng son Taeyang - Min Hyo Rin

Chủ tịch công ty YG Entertainment đã gửi một lời chúc chân thành và ấm áp tới cô dâu và chú rể của ngày lễ trọng đại hôm nay – Taeyang và Hyo Rin.

YG từ trước tới nay luôn được biết đến bởi sự thân thiết của các thành viên trong công ty giống như một đại gia đình. Và trong ngày vui lớn của thành viên Big Bang Taeyang, ‘bố Yang' – chủ tịch công ty YG Entertainment không thể nào lặng im.

Cụ thể, ông đã đăng hai tấm hình cưới của Taeyang và HyoRin lên tài khoản mạng xã hội cá nhân cùng một lời nhắn chân thành, ‘Taeyang, cuối cùng thì hôm nay cậu đã kết hôn rồi. Tôi gặp Youngbae lần đầu khi cậu ấy mới 13, và giờ đây cậu ấy đã bước vào tuổi 31. Kết hôn với mối tình đầu của mình là một câu chuyện đẹp như mơ.'

'Bố Yang' gửi lời chúc đầy chân thành tới cặp vợ chồng son Taeyang - Min Hyo Rin 0

Yang HyunSuk gọi Taeyang bằng tên thật Youngbae đầy thân mật, và nghĩ về khoảng thời gian dài hai người biết nhau, cũng như thể hiện sự ngưỡng mộ về sự đơm hoa kết trái của một mối tình đẹp như mơ. Chủ tịch YG cũng đã làm một hành động mà ít người có thể thấy – tháo chiếc mũ đen ông thường đội trên đầu, tất cả đều vì muốn gửi lời chúc chân thành nhất tới Taeyang.

'Bố Yang' gửi lời chúc đầy chân thành tới cặp vợ chồng son Taeyang - Min Hyo Rin 1 

Hai bức hình chủ tịch Yang đăng trên instagram cá nhân 

Hai bức hình chủ tịch Yang đăng trên instagram cá nhân

‘Hạnh phúc nhé, Youngbae.' Đó là những lời cuối mà ông nhắn nhủ đến chú rể của ngày hôm nay.

Tiệc chiêu đãi lễ cưới của Taeyang và Min HyoRin đang diễn ra tại khách sạn sa hoa Paradise City, trong vô vàn lời chúc phúc và sự chứng kiến của gia đình, bạn bè đồng nghiệp cũng như người hâm mộ trên toàn thế giới.

Giúp Tiin sửa lỗi