Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bóc thư ứng xử, Trấn Thành gặp sự cố nhầm lẫn khiến MC Hoàng Oanh phải 'chỉnh' ngay trên sân khấu Hoa hậu hoàn vũ 2019

Nhầm lẫn trước giờ G, Trấn Thành suýt khiến cho Hoa hậu hoàn vũ 2019 đi lệch quy định.

Tình huống nhầm lẫn của Trấn Thành

Là một trong hai MC tham gia dẫn dắt Chung kết Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019, Trấn Thành được nhiều khán giả khen ngợi với nhiều pha biến tấu hài hước, duyên dáng. Bản lĩnh sân khấu và kinh nghiệm dẫn chương trình, Trấn Thành được BTC trao trọn niềm tin để tăng độ hấp dẫn, kịch tích cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 trước khi lộ diện Hoa hậu chính thức.

Bóc thư ứng xử, Trấn Thành gặp sự cố nhầm lẫn khiến MC Hoàng Oanh phải 'chỉnh' ngay trên sân khấu Hoa hậu hoàn vũ 2019 0 

Trấn Thành dẫn dắt đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 

Trấn Thành dẫn dắt đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Tuy nhiên, sau khi công bố top 5: Khánh Vân, Thúy Vân, Kim Duyên, Đào Hà, Hương Ly rồi tiếp tục đi đến công bố top 3: Khánh Vân, Thúy Vân, Kim Duyên, Trấn Thành đã gặp sự cố hiểu lầm format của chương trình. Trong giây phút hồi hộp, có lẽ Trấn Thành vì quá phấn khích đã hiểu sai quy định của BTC, anh công bố thông tin sai lệch với yêu cầu.

Theo đó, quy định từ BTC top 3 sẽ tiếp tục bước tiếp phần thi ứng xử. Để đảm bảo công bằng, các thí sinh sẽ đồng loạt đeo tai nghe, từng người một nhận câu hỏi (có chung một câu hỏi duy nhất) và sau đó, từng thí sinh bước lên trả lời trong khi 2 thí sinh còn lại vẫn đeo tai nghe.

Thế nhưng, khi bóc thư câu hỏi ứng xử, Trấn Thành công bố: 'Các thí sinh nghe câu hỏi trước, sau đó mới đeo tai nghe rồi từng người bước lên trả lời'. Điều này làm mất bản chất quy định của BTC và không đảm bảo được tính công bằng, bởi nếu cùng nghe câu hỏi một lúc thì thí sinh thứ 2 và cuối cùng sẽ có lợi thế về mặt thời gian.

Nhận thấy Trấn Thành hiểu nhầm quy định, MC Hoàng Oanh đã ngay lập tức chữa cháy: 'Đúng rồi anh ạ, đây là format mới của chương trình năm nay'.

Về phía Trấn Thành, thật may mắn anh đã kịp điều chỉnh: 'Tôi đọc câu hỏi đây!' sau khi nhận ra mình có một chút nhầm lẫn trước khi công bố câu hỏi ứng xử.

Góp ý cho Tiin