Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bond girl' đã khỏi Covid-19 sau 2 tuần tự điều trị tại nhà

Trước đó, vào ngày 15/3, Olga Kurylenko đã tiết lộ mình dương tính với Covid-19 trên trang cá nhân.

Vào ngày 22/3, nữ diễn viên Olga Kurylenko đã chia sẻ bức ảnh ôm con trai nhỏ với dòng trạng thái hạnh phúc vì đã tự chữa khỏi Covid-19 và được bên con sau thời gian dài tự cách ly. Dù vậy, nữ diễn viên vẫn phải đeo khẩu trang cẩn thận để giữ an toàn cho mọi người thân xung quanh. 

Hình ảnh được nữ diễn viên Olga Kurylenko đăng tải trên Instagram. 

Hình ảnh được nữ diễn viên Olga Kurylenko đăng tải trên Instagram.

Nữ diễn viên hạnh phúc: 'Tôi đã hoàn toàn bình phục. Trong một tuần đầu tiên, tôi cảm thấy khá tồi tệ, chủ yếu nằm trên giường. Tôi chỉ ngủ, bị sốt cao và đau đầu dữ dội. Sang tuần thứ hai, khi cơn sốt đã hết nhưng những cơn ho nhẹ xuất hiện và tôi cảm thấy rất mệt mỏi. Đến cuối tuần thứ hai tôi cảm thấy hoàn toàn ổn. Hiện tại, tôi gần như đã hết ho. Mặc dù tôi vẫn ho vào buổi sáng nhưng sau đó nó hoàn toàn biến mất trong ngày! Tôi đã ổn! Bây giờ tôi sẽ chỉ tận hưởng thời gian này để suy ngẫm về nhiều thứ và dành thời gian cho con trai mình'. 

Bên cạnh đó, nữ diễn viên 'James Bond' cũng không quên gửi lời chúc mừng ngày của mẹ tới người hâm mộ.

'Bond girl' đã khỏi Covid-19 sau 2 tuần tự điều trị tại nhà 1 

Trước đó, vào ngày 15/3, Olga Kurylenko đã thông báo cô dương tính với Covid-19: 'Tôi đã được chẩn đoán mắc virus corona và đang cách ly ở nhà. Thời gian trước, tôi đã ốm một tuần với các triệu chứng như sốt và mệt mỏi'. Sau khi gửi đi thông báo này, nữ diễn viên không tới bệnh viện vì đã quá tải. Cô chọn cách điều trị tại nhà bằng việc uống thuốc hạ sốt và vitamin để bổ sung các chất cho cơ thể. 

Olga Kurylenko trong series phim điệp viên 'James Bond' 

Olga Kurylenko trong series phim điệp viên 'James Bond'
Giúp Tiin sửa lỗi