Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bông hồng lai 10 tuổi có nhan sắc giống Jennie về cùng nhà với Blackpink

Mẫu nhí nổi tiếng của thế giới đã chính thức đầu quân về YG, cùng công ty với Blackpink, Winner và Big Bang.

Sau vô vàn những vụ ồn ào gần đây như việc CL có dự định rời khỏi công ty, scandal biệt đãi của G-Dragon… YG đã có một động thái mới: thu nạp bông hồng lai Mỹ - Hàn, đồng thời cũng là người mẫu nhí nổi tiếng xinh đẹp về công ty con của mình.

Bông hồng lai 10 tuổi có nhan sắc giống Jennie về cùng nhà với Blackpink 0

Mẫu nhí xinh đẹp này là Ella Gross. Dù chỉ mới 10 tuổi nhưng Ella đã sở hữu một gương mặt sắc nét, thần thái sang chảnh và có một sự nghiệp làm mẫu nhí cho nhiều thương hiệu nổi tiếng mà bất kỳ thần tượng nào cũng phải 'ghen tị'.

Với nhan sắc của mình, Ella Gross đang là một trong những sao nhí thu hút được nhiều sự quan tâm của báo giới nhất hiện nay. Thậm chí, trang Nextshark còn gọi Ella là ‘mẫu nhí xinh đẹp nhất thế giới'.

Bông hồng lai 10 tuổi có nhan sắc giống Jennie về cùng nhà với Blackpink 1

Bông hồng lai 10 tuổi có nhan sắc giống Jennie về cùng nhà với Blackpink 2

Hiện tại, Ella đang là người mẫu của nhiều nhãn hàng nổi tiếng như Zara Kids, Abercrombie & Fitch, Lacoste, GAP Kids, H&M… Cô nàng còn có nhiều năng khiếu nghệ thuật như chơi đàn guitar, múa ba lê…

Ella Gross có gương mặt tương tự với nữ thần tượng nổi tiếng Jennie (Blackpink)

Ella Gross có gương mặt tương tự với nữ thần tượng nổi tiếng Jennie (Blackpink)

Trong tương lai, Ella sẽ hoạt động dưới trướng The Black Label, công ty con của YG. Điều đáng chú ý là bông hồng lai Mỹ - Hàn này từng được nhận xét là có nhan sắc tương đồng với Jennie - nữ thần tượng cũng thuộc YG đang gây bão trong thời gian gần đây.

Có vẻ như, Ella đã quyết định sẽ tập trung cho các hoạt động tại Hàn và biết đâu, người hâm mộ sẽ được nhìn thấy cô bé này trở thành một thần tượng mới của làng giải trí Hàn như Somi thì sao? 

Giúp Tiin sửa lỗi