Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Brad Pitt bị nghi hẹn hò nữ diễn viên trẻ Jennifer Lawrence

Phải chăng nam tài tử tìm đến một 'Jennifer' nữa sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Angelina Jolie?

Brad Pitt (53 tuổi) hiện đang dính tin đồn hẹn hò nữ viên Jennifer Lawrence (27 tuổi). Theo nguồn tin của tờ Star: 'Brad và Jennifer Lawrence thường trò chuyện muộn cùng nhau. Giữa họ có một sự kết nối mạnh mẽ.' Tờ báo này cũng cho biết Brad Pitt đã để ý tới nữ diễn viên xinh đẹp trong nhiều năm liền.

Trong khi Brad Pitt vừa ly hôn với vợ cũ Angelina Jolie vào tháng 9 năm nay thì Jennifer Lawrence cũng mới nói lời tạm biệt với bạn trai Darren Aronofsky. Hiện tại cả hai đều 'đơn thương độc mã' nên họ hoàn toàn có lý do để đến với nhau.

Brad Pitt - Jennifer Lawrence: cặp đôi mới của showbiz? 

Brad Pitt - Jennifer Lawrence: cặp đôi mới của showbiz?

Nguồn tin trên còn tiết lộ Brad Pitt có được số điện thoại của Jennifer Lawrence nhờ một người bạn chung. Anh đã bối rối trước khi liên hệ với nữ diễn viên, tuy nhiên anh nhận được sự ủng hộ từ bạn bè bởi lẽ Jennifer Lawrence là cô gái độc thân từ lâu.

Trước đây, Brad Pitt còn bị nghi hẹn hò với nữ diễn viên quyến rũ Kate Hudson (38 tuổi). Kate sau đó đã lên tiếng: 'Chẳng có điều gì đúng cả. Thực tế, tôi chưa gặp anh ta trong 4 năm rồi. Tin đồn ấy thật tuyệt. Tôi rất thích và đã nghĩ: OK, được rồi, chúng tôi có con sinh đôi nữa đấy.'

Jennifer Lawrence chia tay Darren Aronofsky vì chênh lệch tuổi tác. 

Jennifer Lawrence chia tay Darren Aronofsky vì chênh lệch tuổi tác.

Jennifer Lawrence từng hẹn hò nhiều nam nghệ sĩ nổi tiếng của Hollywood. Trước khi đến với đạo diễn Darren Aronofsky, cô từng là bạn gái của trưởng nhóm Coldplay - Chris Martin và nam diễn viên X-men Nicolas Hoult.

Về phần Brad Pitt, sau khi chia tay Angelina Jolie, anh cũng vướng vào nhiều nghi án hẹn hò các nữ diễn viên trẻ.

Brad Pitt, Jennifer Lawrence, Angelina Jolie từng chụp ảnh chung. 

Brad Pitt, Jennifer Lawrence, Angelina Jolie từng chụp ảnh chung.

Đều là diễn viên nhưng Brad và Jennifer chưa từng tham gia bộ phim nào cùng nhau. Họ từng xuất hiện chung trong bức ảnh selfie nổi tiếng tại lễ trao giải Oscar 2014, trong đó còn có sự góp mặt của Angelina Jolie. Đến nay, cả Brad Pitt và Jennifer Lawrence vẫn im lặng trước tin đồn hẹn hò này.

Giúp Tiin sửa lỗi