Brad Pitt 

- Tên đầy đủ: William Bradley Pitt

- Năm sinh: 18/12/1963

- Anh là diễn viên, nhà sản xuất phim người Mỹ

- Brad Pitt đã kết hôn với nữ diễn viên Jennifer Aniston và cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài năm năm. Năm 2009, anh chung sống với nữ diễn viên Angelina Jolie, chuyện tình của họ đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông trên toàn thế giới. Anh cùng Jolie nhận nuôi ba đứa trẻ là Maddox, Zahara và Pax Thien (người Việt), ngoài ra họ còn sinh thêm ba đứa con là Shiloh, Knox và Vivienne.
 

Tiin.vn trên Facebook

Brad Pitt buồn bã khi Angelina Jolie không mời tới dự tiệc sinh nhật của cậu cả Maddox

Nam diễn viên Brad Pitt thực sự đau lòng vì sự vắng mặt của mình trong ngày đón tuổi mới của con trai cả.

Maddox, con trai nuôi cũng là nhóc tì lớn nhất trong gia đình của Angelina Jolie và Brad Pittchính thức bước sang tuổi 16 vào ngày 5/8. Bản thân Angelina đã lên kế hoạch tổ chức cho Maddox một bữa tiệc sinh nhật đặc biệt. Tuy nhiên Brad Pitt không được mời tới trong sự kiện này.

 

Brad Pitt buồn bã khi Angelina Jolie không mời tới dự tiệc sinh nhật của cậu cả Maddox.

Nguồn tin từ Hollywood Life cho biết: 'Angelina lên kế hoạch làm tiệc sinh nhật lần thứ 16 cho con trai Maddox vào cuối tuần này và Brad cảm thấy thất vọng vì anh không được mời tới tham dự. Brad buồn bã khi bỏ lỡ sự kiện lớn đầu tiên kể từ khi anh và Angelina ly hôn. Brad đang cố gắng làm tốt để thực hiện những mong muốn của Jolie dành cho các con nhưng trong trường hợp này Brad thực sự cảm thấy đau lòng'.

'Mặc sự cầu xin của Brad, Angie đơn giản sẽ không đặt những khác biệt cũng như quá khứ lại đằng sau và đoàn tụ với Brad vì các con. Maddox sẽ có một số người bạn tới chung vui trong tiệc sinh nhật.

Angelina đã sắp xếp mọi thứ để có được một buổi tiệc đón tuổi 16 đặc biệt cho con trai. Brad dù muốn có mặt nhưng điều đó sẽ không xảy ra. Điều này nhắc nhở anh rằng gia đình anh sẽ không bao giờ có thể như trước đây nữa', nguồn tin trên cho biết thêm.

 

 

Angelina Jolie đều một mình tổ chức sinh nhật cho Shiloh và cặp sinh đôi Knox – Vivienne vào tháng 5 và tháng 7 trước đó.

Việc Brad Pitt vắng mặt trong sinh nhật của Maddox cũng dễ hiểu bởi trước đó vào tháng 5 và tháng 7 vừa qua Angelina Jolie cũng một mình tổ chức sinh nhật cho Shiloh và cặp sinh đôi Knox – Vivienne.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi