Brad Pitt 

- Tên đầy đủ: William Bradley Pitt

- Năm sinh: 18/12/1963

- Anh là diễn viên, nhà sản xuất phim người Mỹ

- Brad Pitt đã kết hôn với nữ diễn viên Jennifer Aniston và cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài năm năm. Năm 2009, anh chung sống với nữ diễn viên Angelina Jolie, chuyện tình của họ đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông trên toàn thế giới. Anh cùng Jolie nhận nuôi ba đứa trẻ là Maddox, Zahara và Pax Thien (người Việt), ngoài ra họ còn sinh thêm ba đứa con là Shiloh, Knox và Vivienne.
 

Tiin.vn trên Facebook

Brad Pitt cho rằng mấy năm qua sống với Angelina Jolie như địa ngục

Brad Pitt không muốn quay lại với Angelina Jolie giữa tin đồn vợ cũ đang nhớ nhung mình.

Theo thông tin mới nhất, Angelina Jolie đang lăn tăn về chuyện ly hôn Brad Pitt và có ý định muốn quay trở lại. Về phía Brad Pitt, nam diễn viên có cảm thấy như vậy không? Nguồn tin thân cận với trang tin HollywoodLife cho biết Brad Pitt không hề muốn quay lại với Angie. 

Dù Angie có nhớ nhung, Brad cũng không muốn hàn gắn với vợ cũ.

Dù Angie có nhớ nhung, Brad cũng không muốn hàn gắn với vợ cũ.

Theo đó, ‘Brad không quan tâm gì về việc Angelina Jolie đang nhớ tới anh ấy, hay chuyện cô ta nuối tiếc đã đệ đơn ly hôn. Đối với anh, mối quan hệ này đã kết thúc. Brad Pitt không có khao khát quay lại với tình cũ và cho cô cơ hội thứ hai.' Nguồn tin này còn tiết lộ thêm: ‘Vài năm gần đây, cuộc sống của anh và Angelina Jolie như địa ngục. Điều đó khiến Brad tự đặt câu hỏi về con người thật của Angie bởi anh không thể hình dung được người phụ nữ mình từng yêu và cưới lại đối xử như vậy.' 

Ưu tiên hàng đầu của Brad Pitt giờ đây là các con.

Ưu tiên hàng đầu của Brad Pitt giờ đây là các con.

Đến nay, Brad Pitt đã bước sang chương mới của cuộc đời, ưu tiên hàng đầu của anh là các con. ‘Anh ấy tìm được bình an và bước tiếp. Điều mà Brad Pitt muốn tập trung giờ đây là đảm bảo quyền được chăm sóc, gặp gỡ các con, những người anh xem là tất cả' - trang tin trên cho biết. 

Angelina Jolie sẽ không có cơ hội quay lại với chồng cũ.

Angelina Jolie sẽ không có cơ hội quay lại với chồng cũ.

Cuộc ly hôn dai dẳng giữa Brad Pitt và Angelina Jolie trong hơn 2 năm qua đều gây cho người trong cuộc nhiều mệt mỏi. Mùa hè năm nay, hai bên còn ra tòa đấu tố nhau về quyền lợi nuôi con và tài sản. Gần đây nhất, có thông tin cho rằng Angie hối hận vì đã chia tay Brad Pitt. Cảm giác tức giận chồng cũ của Angie ngày một biến mất mà thay vào đó là nỗi nhớ nhung. Nữ diễn viên hiện chưa lên tiếng về thông tin này. 

Giúp Tiin sửa lỗi