Brad Pitt giận dữ vì Angelina Jolie lén đưa Pax Thien dự Quả cầu vàng

Quyết định của vợ cũ đã khiến Brad Pitt tức giận vì chưa được sự đồng ý của anh.

10/01/2018 14:00

Tại lễ trao giải Quả cầu vàng lần thứ 75 vừa qua, người Angelina Jolie đưa đi dự tiệc cùng là cậu con trai gốc Việt Pax Thien. Cậu bé 14 tuổi đã thể hiện sự chững chạc cùng mẹ trên thảm đỏ. Đây là lần đầu tiên Angelina Jolie đến dự lễ trao giải Quả cầu vàng sau khi ly hôn, không có Brad Pitt hộ tống.

Angelina Jolie và Pax Thien tại Quả cầu vàng 2018. 

Angelina Jolie và Pax Thien tại Quả cầu vàng 2018.

Điều này đã khiến bố nuôi của cậu bé, Brad Pitt tức giận. Lần này, Brad Pitt đã không được sánh đôi cùng Angelina Jolie và trở thành tâm điểm của sự kiện điện ảnh lớn. Tuy nhiên, việc khiến nam diễn viên 54 tuổi bực bội hơn là Pax Thien bị truyền thông dòm ngó.

'Angelina Jolie làm mọi chuyện sau lưng Brad và đưa Pax đến Quả cầu vàng trong khi chưa được anh đồng ý. Brad tức giận vì Angelina không hỏi ý kiến anh trước khi đua con đến một chương trình dành cho người lớn như Quả cầu vàng.' - nguồn tin trong giới Hollywood cho biết.

Brad Pitt giận dữ vì Angelina Jolie lén đưa Pax Thien dự Quả cầu vàng 1 

Trước đây, Brad Pitt và Angelina Jolie từng là tâm điểm của lễ trao giải 

Trước đây, Brad Pitt và Angelina Jolie từng là tâm điểm của lễ trao giải

Tệ hơn, Angelina Jolie không chia sẻ bất cứ kế hoạch nào về các con cho chồng cũ. 'Trong khi Brad Pitt trân trọng những điều đặc biệt trong cuộc sống, anh ta ước rằng mình được biết đến những quyết định quan trọng như việc tham dự lễ trao giải.' - nguồn tin này nói thêm. Thực tế, Brad Pitt khá sợ hãi cách Angelina mang con đi khắp nơi, đặc biệt là những sự kiện nhạy cảm.

Brad Pitt thân thiết với Pax Thien. 

Brad Pitt thân thiết với Pax Thien.

Trước thông tin này, với sự lạnh lùng vốn có của mình, Angelina Jolie lại tỏ ra phớt lờ. Nữ diễn viên muốn cắt đứt liên lạc với chồng cũ sau cuộc chia ly.

Brad Pitt và Angelina Jolie ly hôn sau 2 năm tổ chức đám cưới và hơn 10 năm chung sống hạnh phúc. Họ đã có với nhau 6 người con đa sắc tộc, trong đó có Pax Thien là con nuôi được cặp đôi nhận từ Việt Nam.

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều