Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Brad Pitt không bị truy tố vì cáo buộc đánh con

Nguồn tin của TMZ cho biết FBI sẽ không mở rộng cuộc điều tra việc gia đình Jolie-Pitt cãi nhau trên chuyến bay từ Pháp về Mỹ.

Sau hơn hai tuần điều tra các cáo buộc Brad Pitt có hành động chửi mắng và đánh đập Maddox trên chuyến bay riêng từ Pháp về Mỹ, cơ quan chức năng quyết định không khởi tố vụ án.

Cảnh sát không tìm ra dấu hiệu cho thấy Maddox bị thương. Ngoài ra, Brad Pitt tích cực hợp tác với cơ quan chức năng để chứng minh mình vô tội.

 

Brad Pitt đang tìm cách giành quyền nuôi con với vợ cũ

Ngày 8/10, TMZ trích dẫn các nguồn tin cho biết FBI vẫn tiếp tục thu thập thêm các thông tin liên quan nhưng không mở cuộc điều tra trên diện rộng. Theo chuyên gia của tờ báo này, vụ việc coi như được khép lại.

Trước đó theo Us Weekly, trên chuyến bay từ Nice (Pháp) về Burbank (California, Mỹ) hôm 14/9, Angelina Jolie và Brad Pitt cãi nhau, Maddox đứng ra bảo vệ mẹ và bị bố đánh.

Phía Brad Pitt phủ nhận các cáo buộc và tìm cách chứng minh anh không say rượu dẫn tới thiếu kiềm chế.

 

Brad Pitt và con trai cả, Maddox

Angelina Jolie đệ đơn ly hôn hôm 19/9, lấy lý do những khác biệt không thể hòa giải và yêu cầu toàn quyền nuôi con. Cặp vợ chồng quyền lực đã đi đến một thỏa thuận tạm thời, cho phép Angelina chăm sóc các con, còn Brad Pitt thăm nom với sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa. Tài tử 52 tuổi cũng tự nguyện đi xét nghiệm và có kết quả âm tính với rượu và ma túy.

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ