Angelina Jolie 

- Tên đầy đủ: Angelina Jolie Voight

- Năm sinh: 4/6/1975

- Trong sự nghiệp điện ảnh của mình, Jolie đã nhận được nhiều giải thưởng có tiếng, trong đó các giải lớn nhất gồm một Giải Oscar, hai Giải thưởng của Hội Diễn viên Điện ảnh, và ba Giải Quả Cầu Vàng.

- Ngoài công việc của một diễn viên, Jolie còn tham gia nhiều hoạt động nhân đạo.

- Cô được mô tả là một trong những người có sức quyến rũ lớn nhất thế giới, người phụ nữ "hấp dẫn nhất" và "đẹp nhất" thế giới.

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Brad Pitt và Angelina Jolie hoàn tất thủ tục ly hôn sau 1,5 năm

Hai vợ chồng nổi tiếng của Hollywood chính thức ‘đường ai nấy đi’ về mặt pháp lý.

Theo thông tin từ Hollywood, Brad PittAngelina Jolie chính thức ly dị sau quãng thời gian dài tranh chấp. Các luật sư của nam, nữ diễn viên đã làm việc để điều khoản ly hôn được đồng thuận bởi hai bên. Thủ tục pháp lý cuối cùng sẽ được giải quyết triệt để trong vài tuần tới. 

Sau nhiều lần tranh chấp ở tòa, Angelina Jolie và Brad Pitt đã đồng ý về các điều khoản ly hôn. 

Sau nhiều lần tranh chấp ở tòa, Angelina Jolie và Brad Pitt đã đồng ý về các điều khoản ly hôn.

Cả hai đều thừa nhận rằng cuộc hôn nhân tan vỡ sẽ gây ảnh hưởng tới các con chung. Tuy nhiên họ sẽ giữ mối quan hệ tôn trọng lẫn nhau để không làm ảnh hưởng tới lũ trẻ.

Angelina Jolie dành quyền nuôi 6 người con. 

Angelina Jolie dành quyền nuôi 6 người con.

Cặp diễn viên đình đám từng nhiều lần tranh chấp tại tòa án vì các điều khoản ly hôn, chủ yếu liên quan tới quyền nuôi con của Brad Pitt. Do những hành vi bạo lực mà vợ cũ tố cáo, Brad Pitt đã bị hạn chế gặp các con trong suốt thời gian qua. 

Tòa cũng chấp nhận cho hai bên đàm phán thêm các điều khoản này vào phiên xử tháng 2 vừa qua. Hiện tại, Angelina Jolie đã đồng ý cởi mở hơn cho Brad Pitt trong việc gặp và chăm sóc các con. 

Mối tình đẹp của Hollywood không 'hồi sinh' như lời đồn đoán. 

Mối tình đẹp của Hollywood không 'hồi sinh' như lời đồn đoán.

Brad Pitt và Angelina Jolie hẹn hò từ năm 2005 khi gặp nhau trên phim trường Mr & Mrs. Smith. Sau nhiều năm chung sống, họ tổ chức đám cưới vào năm 2014. Tháng 9/2016, thông tin chia tay của cặp đôi gây sốc truyền thông và người hâm mộ. Nguyên nhân được cho là Brad Pitt nghiện rượu, mất kiểm soát và có hành vi bạo lực với các con.

Giúp Tiin sửa lỗi