Britney Spears 

Tên thật: Britney Jean Spears. Album đầu tay Baby One More Time đã đưa Britney trở thành một ngôi sao vào thời điểm lúc bấy giờ, giúp cô nhanh chóng nổi tiếng với tên gọi Công chúa nhạc Pop. Các album đã phát hành: Baby One More Time, Oops!... I Did It Again, Britney, In the Zone,

Tiin.vn trên Facebook

Britney Spears muốn được giải thoát khỏi bố ruột vì bị cưỡng chế tinh thần suốt 11 năm

Tại phiên tòa mới nhất, Britney Spears đã chính thức lên tiếng xác nhận việc bị cưỡng chế tinh thần, tài sản bởi người giám hộ, đồng thời là bố ruột của cô. Hiện tại, nữ ca sĩ đang muốn được tự do như chính chiến dịch #FreeBritney của người hâm mộ.

Mới đây, theo đúng như dự đoán của người hâm mộ, Britney Spears đã buộc tội bố của cô, ông Jamie Spears vì đã gửi cô tới trung tâm điều trị tâm lý mặc dù cô không bị bệnh. Nữ ca sĩ xuất hiện tại phiên tòa kín, nhưng thông tin nội bộ đã lọt ra ngoài.

Britney Spears yêu cầu được trả tự do từ chính bố ruột. 

Britney Spears yêu cầu được trả tự do từ chính bố ruột.

Theo đó, trang tin TMZ cho rằng Britney Spears yêu cầu thẩm phán ‘thả tự do' khỏi người bố vì đã bắt ép cô uống thuốc cũng như đi điều trị tâm lý, mặc dù cô hoàn toàn bình thường, không hề có vấn đề về sức khỏe tinh thần. Bố ruột của Britney được cho là đã dùng quyền lực của người giám hộ hợp pháp để áp chế nữ ca sĩ. Britney Spears mong muốn được chấm dứt quyền giám hộ bởi bố, người đã ‘hành hạ' tinh thần, quản lý tài sản của cô suốt 11 năm qua. Mặc dù vậy, thẩm phán chưa đồng ý với quyết định của Britney.

Ông Jamie Spears là người giám hộ của Britney Spears. Theo nữ ca sĩ, ông đã bắt ép cô uống thuốc dù cô không có bệnh tâm lý. 

Ông Jamie Spears là người giám hộ của Britney Spears. Theo nữ ca sĩ, ông đã bắt ép cô uống thuốc dù cô không có bệnh tâm lý.

Đầu năm nay, Britney đã hủy chương trình biểu diễn thường kỳ tại Las Vegas và bắt đầu được điều trị tâm lý. Nguyên do của sự việc là Britney bị sốc trước bệnh tình ngày một yếu đi của bố. Giữa tháng 4 năm nay, một nguồn tin giấu tên cho hay Britney Spears đang bị bắt buộc điều trị sức khỏe tinh thần, điều này trái ngược với ý muốn của cô. Kể từ đó, người hâm mộ đã khởi xướng chiến dịch #FreeBritney (Trả tự do cho Britney) với mục đích yêu cầu ekip của nữ ca sĩ ngừng bắt ép cô làm việc, hay vào bệnh viện dù không có bệnh. Đặc biệt là được tự do từ bố đẻ cũng là người giám hộ hợp pháp của cô. 

Người hâm mộ kêu gọi cho nữ ca sĩ được trả tự do. 

Người hâm mộ kêu gọi cho nữ ca sĩ được trả tự do.

Mẹ của Britney Spears cũng đã lên tiếng về sự việc, cho rằng ông Jamie không phải là người giám hộ tốt nhất cho con gái. Bà yêu cầu tòa cho phép mình được tham gia vào kế hoạch điều trị, các thông tin về thuốc chữa bệnh của Britney. Bà là người đã đồng hành cùng nữ ca sĩ trong các phiên tòa vừa qua. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về vụ việc. 

Giúp Tiin sửa lỗi