Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Britney Spears nghỉ hát vô thời hạn để về chăm bố bệnh nặng

Tour diễn được mong chờ tới đây của 'Công chúa nhạc pop' cũng được thông báo sẽ hoãn và chưa hẹn ngày trở lại.

Mới đây, nữ ca sĩ Britney Spears đã chính thức thông báo sẽ tạm dừng các hoạt động ca hát, đi tour của mình vì cần thời gian chăm sóc cho bố đang ốm nặng. Bố của Britney là ông Jamie Spears, 65 tuổi đang gặp vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khi phải đi cấp cứu vì đại tràng tự nhiên bị vỡ cách đây 2 tháng. Sau cuộc phẫu thuật khẩn cấp, ông phải nằm lại bệnh viện gần 1 tháng để theo dõi.

Trong thông cáo gửi báo chí, nữ ca sĩ chia sẻ: 'Thật khó khăn để thông báo điều này. Tôi đã rất mong chờ tour diễn và gặp lại các bạn trong năm nay. Nhưng một vài tháng trước, bố tôi phải nhập viện và nguy hiểm tính mạng. Chúng tôi rất biết ơn vì bố đã tai qua nạn khỏi nhưng vẫn còn con đường dài phía trước để phục hồi. Tôi phải dành sự tập trung và toàn bộ năng lượng cho gia đình. Tôi muốn ở bên cạnh gia đình mình trong lúc này, bởi họ đã luôn lo lắng cho tôi'.

Britney Spears và bố

Britney Spears và bố

Bố nữ ca sĩ là người có ảnh hưởng rất lớn trong sự nghiệp và cuộc sống của cô. Ông Jamie Spears là người giám hộ, quản lý tài chính cho nữ ca sĩ từ năm 2008 sau khi Britney gặp khủng hoảng tâm lý. Vì vậy, dù rất có lỗi với các fan nhưng Britney cũng bày tỏ rằng mọi người sẽ thông cảm và hiểu cho việc mình cần thời gian để ở cạnh gia đình vào lúc này.

'Thật khó để nói ra điều này. Tôi sẽ không hát trong show Domination. Tôi đã hết sức kỳ vọng vào đêm diễn này, do đó việc hoãn chương trình khiến tôi rất buồn. Nhưng gia đình là trên hết', Britney Spears chia sẻ trên trang cá nhân.

Britney Spears thông báo lý do hủy các tour diễn và tạm dừng ca hát

Britney Spears thông báo lý do hủy các tour diễn và tạm dừng ca hát

Đêm diễn Britney: Domination ở Las Vegas của Britney dự kiến diễn ra vào 13/2 nhưng hiện tại đã bị hoãn lịch và chưa xác định ngày trở lại. Các khán giả đã mua vé sẽ được hoàn tiền lại.

Britney Spears nghỉ hát vô thời hạn để về chăm bố bệnh nặng 2

Dù sự nghiệp không còn trên đỉnh cao như trước nhưng Britney Spears vẫn là một trong những ca sĩ giàu có và quyền lực trong làng nhạc US - UK. Ở tuổi 37, 'Công chúa nhạc pop' vẫn là 'cỗ máy kiếm tiền' khi thu về lợi nhuận khổng lồ từ thương hiệu nước hoa Cosmic Radiance và sản phẩm nội y The Intimate Britney Spears của riêng mình. Chưa kể, Britney còn hợp tác với rất nhiều nhãn hàng và các tour diễn của cô cũng thu hút lượng người hâm mộ không thua kém bất cứ ngôi sao đang nổi nào hiện tại.

Giúp Tiin sửa lỗi