Tiin.vn trên Facebook

Brooklyn Beckham bị chỉ trích vì hành động 'bóp cổ' vợ tương lai, gây liên tưởng tới bạo lực gia đình

Dù đây chỉ là một trò đùa, Brooklyn Beckham vẫn khiến hiệp hội về quyền phụ nữ không hài lòng.

Vừa qua, Brooklyn Beckham đã đăng tải một bức ảnh chụp cùng hôn thê Nicola Peltz. Như nhiều bức hình khác trên mạng xã hội, cặp đôi không ngần ngại thể hiện tình cảm. Tuy nhiên, hành động lần này của Brooklyn đã gặp phải ý kiến phản bác.

Bức ảnh bóp cổ hôn thê gây tranh cai của cậu cả nhà Beckham.

Bức ảnh bóp cổ hôn thê gây tranh cai của cậu cả nhà Beckham.

Trong tấm ảnh, Brooklyn Beckham làm hành động như đang bóp cổ Nicola, anh kéo tay áo để lộ các hình xăm. Trong khi đó nữ diễn viên choàng tay qua vai chồng tương lai. Người sáng lập tổ chức KWRO Women's Rights Organisation về quyền phụ nữ và bạo lực gia đình cho rằng đây là một hành vi ‘đáng ghê tởm'

Theo đó, bà Dianna Nammi nhận định cặp đôi đã cổ súy cho vấn nạn bạo lực gia đình, đồng thời yêu cầu Brooklyn xóa bức ảnh và xin lỗi. Cho dù đây là một hành động vô tình của cậu cả nhà David Beckham hay là một trò đùa, thì tổ chức này cũng lên án. ‘Điều này rất quan trọng, một tổ chức như chúng tôi đã chứng kiến nhiều phụ nữ là nạn nhân của bạo lực gia đình và hôn nhân ép buộc - họ đã bị bóp cổ bởi chính gia đình mình, hay bị giết bởi chồng, bạn trai' - bà Dianna chia sẻ. 

Brooklyn và Nicola nhận 'gạch đá' vì động thái 'bình thường hóa bạo lực gia đình'.

Brooklyn và Nicola nhận 'gạch đá' vì động thái 'bình thường hóa bạo lực gia đình'.

Người này cũng cho rằng với độ tuổi 21, Brooklyn Beckham đã đủ lớn để nhận thức được sự nghiêm trọng của vấn đề. Bà lo sợ với tầm ảnh hưởng sâu rộng của Brooklyn Beckham, anh chàng sẽ tạo nên một hiệu ứng xấu đối với các gia đình và thanh thiếu niên. 

Cặp đôi thường xuyên thể hiện tình cảm mặn nồng trên Instagram.

Cặp đôi thường xuyên thể hiện tình cảm mặn nồng trên Instagram.

Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ của Brooklyn Beckham cũng để lại bình luận góp ý về việc ‘bóp cổ'. ‘Anh ta không nên bình thường hóa bạo lực trên Instagram như thế này' - một fan cho hay. Người khác thì trải lòng: ‘Tất cả những bạn gái trước đây của Brooklyn đều từng bị chụp ảnh bóp cổ như thế này rồi đấy. Ngay cả cách anh ta ôm bạn gái cũng thật thô bạo.' 

Hiện tại, cả Brooklyn và Nicola chưa lên tiếng về ồn ào xung quanh bức ảnh này. 

Góp ý cho Tiin