Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Brooklyn Beckham chia tay bạn gái hơn 10 tuổi chỉ sau 2 tháng hẹn hò

Tờ ET Online xác nhận Brooklyn Beckham (19 tuổi) và nhạc sĩ Lexy Panterra (29 tuổi) đã chia tay sau 2 tháng hẹn hò vì khoảng cách địa lý.

Tin đồn cặp đôi yêu nhau rộ lên hồi tháng 5, khi cánh paparazzi bắt gặp Brooklyn Beckham và Panterra có những cử chỉ thân mật tại phòng thu ở New York (Mỹ). Sau đó, họ cùng dùng bữa tối lãng mạn tại một nhà hàng.

Nguồn tin cho biết cặp đôi đã nắm tay nhau trong bữa ăn và liên tục cười đùa, chạm vào đối phương. Chưa hết, Brooklyn và nhạc sĩ 29 tuổi còn lui tới hộp đêm gần đó để vui chơi.

Tại đây, con trai cựu danh thủ người Anh David Beckham không ngại thể hiện tình cảm với bạn gái trước đông người. 'Cậu ấy dành cho Panterra nụ hôn ngọt ngào', nhân chứng tiết lộ.

Cặp đôi hơn kém nhau 10 tuổi đã được xác nhận chia tay gần đây.

Cặp đôi hơn kém nhau 10 tuổi đã được xác nhận chia tay gần đây.

Đến tháng 6, nhạc sĩ người Mỹ mới chính thức công khai mối quan hệ này bằng cách chia sẻ hình ảnh tình tứ của hai người ở Sushisamba (London). 'Họ say mê nhau trong thời gian hẹn hò', nguồn tin nói thêm. 

Tuy nhiên, chỉ sau 2 tháng, chuyện tình của họ tan vỡ. Thông tin chia tay là có bằng chứng bởi Brooklyn được xác nhận đang thân mật với cô gái khác, người mẫu Alex Lee Aillon. Trong khi đó, Panterra được nhìn thấy ở cạnh nam diễn viên Adrian Grenier tại Los Angeles (Mỹ).

Theo tờ Us Weekly, cậu cả nhà Becks và Aillon đã qua lại được hai tháng, đó cũng là thời gian anh đang yêu nhạc sĩ Panterra. Nếu đúng là sự thật, điều đó đồng nghĩa với việc Brooklyn 'bắt cá hai tay' khi hẹn hò cùng lúc hai người.

Trong thời gian yêu Panterra, Brooklyn vẫn đi chơi riêng với người mẫu Alex Lee Aillon. 

Trong thời gian yêu Panterra, Brooklyn vẫn đi chơi riêng với người mẫu Alex Lee Aillon. 

Hiện, tờ ET Online liên lạc với đại diện của Brooklyn, Panterra và cả Aillon để biết thực hư đằng sau câu chuyện.

Đây không phải là lần đầu tiên chàng trai 19 tuổi bị dư luận chỉ trích bởi thói đào hoa. Hồi tháng 4, khi chưa chia tay mối tình 4 năm, diễn viên Chloe Moretz, Brooklyn đã công khai hôn đắm đuối nữ người mẫu Lexi Wood tại một cửa hiệu xăm mình.

Thời điểm đó, các fan của Moretz không ngại dùng từ ngữ thô thiển để lên án Brooklyn. Họ đổ tới trang cá nhân, tố anh không chung thủy. Đáp trả antifan, con trai David Beckham nói anh thấy tổn thương khi bị công kích như vậy. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi