Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giấy quyết định thu hồi danh hiệu của Thư Dung từ BTC Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ toàn cầu

Sáng ngày 7/9/2018, BTC cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu ra quyết định thu hồi danh hiệu Hoa hậu của Thư Dung. Trưởng ban giám khảo cuộc thi – Á khôi Mai Diệu Linh chia sẻ sự thất vọng đối với người đẹp.

Trước khi tham dự cuộc thi Người mẫu Thời trang Việt Nam và Hoa hậu Sinh thái Quốc tế, Thư Dung là người chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ 2017. Trước đó, Á khôi Mai Diệu Linh, trưởng BTC của cuộc thi đã cảm thấy thất vọng vì hành động và việc làm của Thư Dung khi thực hiện bộ ảnh phản cảm tại Tuyệt tình cốc – Đà Lạt. Sau đó, cô vô cùng bất ngờ khi Thư Dung dính vào đường dây bán dâm nghìn đô.

Bộ ảnh gây tranh cãi của Thư Dung.

Bộ ảnh gây tranh cãi của Thư Dung.

Ngay khi thông tin này được phát tán trên các đơn vị truyền thông và mạng xã hội, rất nhiều khán giả hâm mộ các cuộc thi sắc đẹp đã gửi thông tin đến BTC cuộc thi. Tổ chức Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu tại Hàn Quốc và Việt Nam đã có cuộc họp khẩn vào trưa ngày 6/9 và đưa ra quyết định xử phạt là thu hồi danh hiệu của Thư Dung.

Giấy quyết định thu hồi danh hiệu của Thư Dung từ BTC Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ toàn cầu 1

Quyết định thu hồi danh hiệu của Thư Dung từ BTC.

Quyết định thu hồi danh hiệu của Thư Dung từ BTC.

‘Các hành động vừa qua của Thư Dung vi phạm nghiêm trọng quy chế, điều lệ, điều khoản của cuộc thi đối với Top 5 thí sinh đoạt giải. Hiện tại BTC cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu đã đưa ra quyết định thu hồi danh hiệu đối với Đương kim Hoa hậu Thư Dung vì chụp ảnh và phát tán ảnh phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục, văn hóa truyền thống của nước sở tại (Việt Nam) nói riêng cũng như văn hóa phương Đông nói chung' – Á khôi Mai Diệu Linh chia sẻ.

Giấy quyết định thu hồi danh hiệu của Thư Dung từ BTC Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ toàn cầu 3

Với tinh thần cầu thị và tiếp thu, ban tổ chức Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ Toàn cầu mong muốn cuộc thi sẽ giữ vững được niềm tin từ khán giả, nói không với các đối tượng sử dụng danh hiệu để trục lợi. Qua sự cố không mong muốn này, BTC cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Toàn mỹ Toàn cầu chia sẻ: 'Chúng tôi sẽ siết chặt hơn về các hoạt động của thí sinh đăng quang. Để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra thí sinh đăng quang sẽ ký bản cam kết với những điều khoản chi tiết về việc giữ gìn hình ảnh trong sạch, phù hợp với chuẩn mực đạo đức và hành vi tại nước sở tại dành cho Top 5 người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất'.

Á khôi Mai Diệu Linh cũng phủ nhận tin đồn BTC có mâu thuẫn với Thư Dung trước đó. Mai Diệu Linh khẳng cả hai bên không có mâu thuẫn gì.

Á khôi Mai Diệu Linh cũng phủ nhận tin đồn BTC có mâu thuẫn với Thư Dung trước đó. Mai Diệu Linh khẳng cả hai bên không có mâu thuẫn gì.
Giúp Tiin sửa lỗi