Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

BTS tấu hài cực mạnh với thời trang sân bay theo phong cách 'hoa mặt trời' khiến fan thích thú

Các chàng trai nhà Big Hit đã khiến người hâm mộ 'ngã ngửa' vì phong cách thời trang 'có một không hai'.

Vốn là nhóm nhạc nổi tiếng, mỗi hoạt động của BTS luôn nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Không chỉ trong âm nhạc, lịch trình hàng ngày cũng như phong cách thời trang của các thành viên cũng được người hâm mộ đặc biệt quan tâm.

BTS rất được công chúng quan tâm. 

BTS rất được công chúng quan tâm.

Mới đây, các chàng trai nhà Big Hit đã xuất hiện tại sân bay quốc tế Incheon để chuẩn bị cho tour diễn vòng quanh thế giới 2019. Khác với phong cách thời trang chất lừ hàng ngày, ở lần này ba thành viên Jin - J Hope và Suga đã khiến cộng đồng Army ngã ngửa vì quá nổi bật.

BTS tấu hài cực mạnh với thời trang sân bay theo phong cách 'hoa mặt trời' khiến fan thích thú 1 

BTS tấu hài cực mạnh với thời trang sân bay theo phong cách 'hoa mặt trời' khiến fan thích thú 2 

Cả 3 anh chàng cùng đeo lên mặt 3 bông hoa màu vàng rực rỡ, sáng chói nổi bật nhất sân bay. Bất kì người nào đi qua cũng phải ngoái nhìn vì trông vừa đáng yêu lại vừa buồn cười. Thậm chí, 3 người này còn đi theo một hàng và vẫy tay nhiệt tình để tăng thêm độ 'giải trí và tạo ra hiệu ứng 'Three Sunflowers' vui nhộn.

Đi hẳn một hàng cho có đồng đội. 

Đi hẳn một hàng cho có đồng đội.

Ngay sau khi những bức ảnh này được đăng tải đã nhận được hàng trăm lượt like, share và bình luận. Rất nhiều fan đã phải bó tay chịu thua trước độ lầy lội của các thành viên BTS. Nhiều người comment: 'Nhìn đáng yêu và buồn cười ghê', 'Lần đầu thấy Park Jimin không có trong danh sách này' hay 'Mình không thích nghe nhạc BTS nhưng nhóm này mặn muốn chết.'

Hiệ ứng 'Three Sunfowers'. 

Hiệ ứng 'Three Sunfowers'.

Đây không phải là lần đầu tiên người hâm mộ chứng kiến các 'thánh hài' Kpop làm trò. Trước đó, rất nhiều fan đã phải 'cười lăn cười bò' vì BTS quá nhiều muối trên sân khấu và cả trong cuộc sống đời thường. 

BTS tấu hài cực mạnh với thời trang sân bay theo phong cách 'hoa mặt trời' khiến fan thích thú 5 

BTS cực 'mặn'. 

BTS cực 'mặn'.

Được biết, ngay sau thành công vang dội của world tour 2018, BTS sẽ có thêm một chuyến lưu diễn dài hơi trên thế giới mang tên 'Love Yourself: Speak Yourself' trong đó có London, Busan và rất nhiều thành phố khác. 

World tour 2019 của BTS. 

World tour 2019 của BTS.
Giúp Tiin sửa lỗi