Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

BTS xuất hiện trên trang bìa tạp chí Forbes, đứng đầu danh sách người nổi tiếng quyền lực Hàn Quốc năm 2018

Các chàng trai BTS vừa ghi thêm dấu ấn vào danh sách những thành tích cực khủng của mình.

Forbes là tạp chí dành cho doanh nhân được công nhận trên toàn cầu với các ấn phẩm thuộc nhiều lĩnh vực. Tạp chí này vừa công bố Top 40 người nổi tiếng quyền lực nhất Hàn Quốc thuộc các lĩnh vực thể thao, âm nhạc, nghệ thuật, điện ảnh,..

Không nằm ngoài dự đoán, BTS vinh dự đứng đầu danh sách này. Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Wanna One, Twice, EXO và IU. Năm ngoái 2017, BTS đứng thứ 5 trong BXH.

BTS đứng đầu danh sách Những người nổi tiếng quyền lực nhất Hàn Quốc năm 2018. 

BTS đứng đầu danh sách Những người nổi tiếng quyền lực nhất Hàn Quốc năm 2018.

Các chàng trai nhà Big Hit còn vinh dự xuất hiện trên trang bìa tạp chí Forbes Hàn Quốc ấn phẩm tháng 4, đây là điều rất ít nghệ sĩ Kpop đạt được.

BTS trên bìa tạp chí Forbes Hàn Quốc ấn phẩm tháng 4. 

BTS trên bìa tạp chí Forbes Hàn Quốc ấn phẩm tháng 4.

Không chỉ có vậy, trong danh sách Những nhân vật châu Á nổi bật duới 30 tuổi thuộc nhiều lĩnh vực, BTS trở thành nghệ sĩ Kpop duy nhất có mặt ở hai hạng mục: Người nổi tiếng và Giải trí - Thể thao.

Tạp chí danh giá này đã có bài viết rất hay nói về thành công của nhóm tại Mỹ: ‘Nếu hỏi hầu hết người Mỹ tên một nghệ sĩ Hàn Quốc đã trình diễn trong năm qua, câu trả lời nhận được nhiều nhất sẽ là BTS. Âm nhạc của Bangtan Sonyeondan đang vươn ra thế giới trong những năm gần đây. Năm 2017, họ làm bùng nổ thị trường âm nhạc Mỹ vốn cực kỳ cạnh tranh. Nhóm nhạc nam 7 thành viên này vinh dự trở thành nghệ sĩ Kpop đầu tiên biểu diễn tại American Music Awards vào tháng 11 năm ngoái. Ngoài ra họ cũng xuất hiện trong chương trình Ellen và Jimmy Kimmel, để lại ấn tượng sâu sắc và thu hút rất nhiều người hâm mộ.'

Chúc mừng những thành tích của BTS!
 

Ca khúc Mic Drop mới nhất của BTS.

Giúp Tiin sửa lỗi