Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

BTV Hoài Anh 'thiệt hại nặng nề' khi tiết lộ lời hứa của Xuân Bắc

BTV Hoài Anh tiết lộ Xuân Bắc đã hứa giúp cô photoshop bức ảnh. Ngay sau đó, dân mạng đã 'cầm đèn chạy trước ô tô', giúp cô biến bức hình thành... hot girl bốc lửa.

Ngày 15.3 là sinh nhật của BTV Hoài Anh. Trong ngày này, cô tiết lộ trên trang cá nhân rằng nghệ sĩ hài Xuân Bắc đã hứa giúp mình photoshop bức ảnh, đó cũng chính là món quà sinh nhật của anh dành cho cô.

 

BTV Hoài Anh tiết lộ nghệ sĩ hài Xuân Bắc đã hứa giúp photoshop tấm hình để được nằm giữa biển xanh, cát trắng. Ảnh: PNN

 

Ngay sau lời tiết lộ, BTV Hoài Anh đã bị dân cư mạng nhanh tay 'chế ảnh' trước nghệ sĩ Xuân Bắc

Theo lời kể của Hoài Anh, sau khi Xuân Bắc photoshop thì cô sẽ như đang mặc bikini, nằm giữa biển xanh cát trắng lãng mạn. Sau đó, BTV của VTV còn nhờ dân mạng... tưởng tượng giúp.

 

BTV Hoài Anh không chỉ bị chế hóa thành hot girl bốc lửa cô còn được đưa đến khu rừng gặp gỡ hai quái thú là Kong và Khủng long

Ngay sau đó, nhiều cư dân mạng đã 'cầm đèn chạy trước'... Xuân Bắc. Họ đã thay nam danh hài photoshop bức hình của Hoài Anh theo đúng ước nguyện của cô.

Không chỉ vậy, nhiều người còn tận dụng trí tưởng tượng phong phú và tài năng 'thiên bẩm' biến bức hình của cô trở lên phong phú. BTV Hoài Anh từ cô gái mặc bikini bốc lửa nằm giữa biển xanh, cát trắng tới hình ảnh nằm giữa hai quái thú Kong và khủng long…

 

Sinh nhật BTV Hoài Anh ngay tại trường quay với đồng nghiệp và nghệ sĩ Xuân Bắc

Được biết cách đây mấy ngày, BTV Hoài Anh có một sinh nhật ấm cúng ngay tại trường quay, bên cạnh những đồng nghiệp và nghệ sĩ Xuân Bắc. Bữa tiệc tuy nhỏ nhưng tràn ngập tiếng cười và  hạnh phúc của BTV Hoài Anh.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi