Nóng

Tiin.vn trên Facebook

BTV Tuấn Dương khóc trên truyền hình trực tiếp: 'Xin lỗi khán giả, xin lỗi ê-kíp'

Những chia sẻ chân thật của Tuấn Dương đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, BTV Tuấn Dương đã có những bộc bạch sau giây phút xúc động và khóc ngay trên sóng trực tiếp khi đưa tin về tình hình bão lũ miền Trung. Cụ thể, anh viết trên trang cá nhân: 'Sự cố!!! 1 ngày sau sự cố trên sóng, tôi muốn giải thích rõ hơn để khán giả có thể hiểu hơn về sự cố này khi xảy ra trong một chương trình truyền hình đặc biệt dài 80 phút và kể từ khi có quyết định làm chương trình này đến khi lên sóng chỉ vỏn vẹn 5 ngày. Nhưng trong 5 ngày đó, chúng tôi vẫn phải đảm bảo sóng cho các chương trình khác.

BTV Tuấn Dương khóc trên truyền hình trực tiếp: 'Xin lỗi khán giả, xin lỗi ê-kíp' 0

Với tôi, đây là sự cố thực sự không đáng có, & điều đầu tiên tôi làm ngay khi trên sóng trực tiếp là: Xin lỗi quý vị!... Bởi tôi sợ rằng chỉ vì cảm xúc của mình, có thể khán giả sẽ chuyển kênh, lúc đó bao nhiêu công sức của hàng chục, hàng trăm con người đổ xuống sông xuống bể cả. Và điều đầu tiên tôi làm khi dừng sóng & ra khỏi trường quay là gửi lời xin lỗi đến cả ekip.

Nhưng thực sự tôi không ngờ được là sự yêu thương của khán giả, của anh chị em đồng nghiệp, họ không trách mắng, không chuyển kênh mà là những lời động viên, chia sẻ. Tôi nhận được hàng trăm tin nhắn, cuộc gọi để chúc mừng vì sự thành công của chương trình & động viên tôi nỗ lực hơn nữa trên con đường mình đã chọn - NGƯỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH.

Từ đáy lòng mình, tôi xin gửi lời cảm ơn những khán giả luôn yêu thương tôi (bởi họ là nguồn động viên để tôi nỗ lực mỗi ngày), tôi cảm ơn những người không yêu thích tôi (bởi họ là động lực để tôi thay đổi mình & hướng đến đại chúng nhiều hơn), tôi cảm ơn những người chẳng yêu, chẳng ghét tôi (bởi họ đang khiến tôi mỗi ngày nỗ lực để kéo họ gần với chiếc TV). Tôi muốn nói một điều trước khi kết thúc status ở đây. Khi bạn đã tư duy để có những cảm xúc thật, bạn đau đáu với nó ngày đêm, điều mà bạn nhận được sẽ xứng đáng với mình bỏ ra.'

Khoảnh khắc Tuấn Dương xúc động trên sóng truyền hình 'gây bão' mạng xã hội những ngày gần đây.

Tuy chỉ là phút yếu lòng ngoài ý muốn, nhưng việc để cảm xúc cá nhân làm gián đoạn chương trình ngay khi phát sóng trực tiếp là điều không thể phủ nhận, và việc này đã khiến BTV Tuấn Dương vô cùng ái náy và quyết định công khai xin lỗi khán giả và ekip. Bên cạnh đó, nam MC cũng cảm thấy ấm lòng khi nhận được rất nhiều tin nhắn an ủi, động viên từ khán giả khắp cả nước.

Dòng tâm sự của Tuấn Dương rất nhanh nhận được sự chú ý từ công chúng, đa số đều để lại những bình luận tôn trọng, động viên nam MC. Nhiều người cho rằng những cảm xúc chân thật dành cho chính đồng bào của mình của Tuấn Dương ngay trên truyền hình là chấp nhận được, và không có gì phải xin lỗi.

Một số comment từ fan như: 'Thật nên không đáng trách mà đáng quý. Hãy sống đúng với cảm xúc của mình. Cám ơn anh. Chúc anh ngày càng tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình.', 'Bản thân việc rơi nước mắt vào thời điểm hợp lý đã không có gì đáng chê trách rồi, nhưng cách anh lên tiếng về chuyện này càng khiến những giọt nước mắt trở nên đắt giá và thể hiện sự chuyên nghiệp của người làm nghề. Dẫn thế mới gọi là dẫn chứ',...

Một số hình ảnh của nam BTV được cắt từ clip.

Một số hình ảnh của nam BTV được cắt từ clip.

Trước đó, khi đưa tin về đồng bào miền Trung cùng những mất mát, đau thương do lũ lụt gây ra trên sóng VTV, BTV Tuấn Dương đã không kìm được xót xa mà rơi nước mắt. Anh đã cúi đầu xúc động vài giây, sau đó gửi lời xin lỗi đến khán giả và tiếp tục công việc.

Lập tức, khoảnh khắc này đã được cộng đồng mạng ghi lại và chia sẻ trên khắp các diễn đàn lớn nhỏ. Đông đảo người hâm mộ đều bày tỏ sự đồng cảm dành cho Tuấn Dương, khi đứng trước những hình ảnh khổ cực, lam lũ của chính đồng bào mình, hỏi ai có thể kìm được cảm xúc? Cùng thời điểm, vẫn có nhiều antifan dè bỉu Tuấn Dương rằng anh chỉ đang diễn trên sóng trực tiếp để thu hút lượt xem từ khán giả truyền hình.

Góp ý cho Tiin