Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bức ảnh 'đáng sợ' nhất trong ngày khiến các fan phải tự hỏi: Shownu ở đâu rồi?

Tuy nhiên khi nhìn ở góc độ khác thì các fan đã có thể 'thở phào nhẹ nhõm'.

Mới đây, MONSTA X đã có một buổi concert diễn ra hết sức tốt đẹp tại thành phố Bangkok, Thái Lan. Tuy nhiên sau khi buổi biểu diễn kết thúc, bức ảnh chụp lại thành viên Kihyun cầm máy ảnh fan tự sướng trên sân khấu lại gây 'lú' cho cư dân mạng. 

Bức ảnh 'đáng sợ' nhất trong ngày khiến các fan phải tự hỏi: Shownu ở đâu rồi? 0 

Trong bức hình được fan đăng tải lên mạng xã hội, rõ ràng là Shownu không hề đứng gần Kihyun khi anh chụp ảnh trên sân khấu. Thế nhưng nhìn vào màn hình lớn, Shownu lại đang đứng ngay bên cạnh Kihyun và mỉm cười với bức ảnh do Kihyun tự chụp. Tấm hình sau đó đã nhận được sự quan tâm và chia sẻ chóng mặt từ cư dân mạng. Nhiều người còn đặt câu hỏi, liệu Shownu có phải là 'ma' hay không?

Ngay cả trong các video do người hâm mộ ghi lại, Shownu vẫn không hề ở gần Kihyun trong khoảnh khắc này. Khi ấy, Shownu ở phía bên kia sân khấu và làm việc của riêng mình. Thế nên các fan lại càng tò mò hơn làm cách nào mà Shownu lại có thể xuất hiện trên màn hình lớn. 

Tuy nhiên, một fan hâm mộ khác đã đăng tải bức hình chụp ở góc độ còn lại của sân khấu và nhìn thấy rõ được vị trí của Shownu khi ấy. Hoá ra, khi Kihyun xuất hiện trên màn hình lớn, Shownu đã có hành động xoè tay ra đằng sau như thế này và camera đã bị chậm một nhịp rồi vô tình bắt được khoảnh khắc Shownu và Kihyun ở một góc độ như là hai anh chàng đang đứng cạnh nhau. 

Bức ảnh 'đáng sợ' nhất trong ngày khiến các fan phải tự hỏi: Shownu ở đâu rồi? 1 

Bức ảnh 'đáng sợ' nhất trong ngày khiến các fan phải tự hỏi: Shownu ở đâu rồi? 2 

Sau khi bức ảnh được lan truyền, Shownu đã thu thập thêm cho mình loạt biệt danh siêu cấp đáng yêu vì sự xuất hiện khó hiểu của bản thân: 'Shownu bóng ma', 'Shownu The Hologram',...  

Bức ảnh 'đáng sợ' nhất trong ngày khiến các fan phải tự hỏi: Shownu ở đâu rồi? 3 

 

Giúp Tiin sửa lỗi