Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bức ảnh gây 'lú' nhất trong ngày thuộc về BLACKPINK: Có ai nhìn thấy Jisoo đâu không?

Chỉ một bức ảnh đã khiến người xem phân thành 2 luồng ý kiến: Nhìn thấy Jisoo hoặc không.

Mới đây, nữ ca sĩ/nhạc sĩ người Anh - Dua Lipa đã đăng tải một bức ảnh chụp chung với BLACKPINK lên Instagram cá nhân sau khi có màn kết hợp cho ca khúc Kiss and Make Up tại concert của nhóm nhạc diễn ra ở Newark, New Jersey. Đây cũng là lần đầu tiên ca khúc được trình diễn live đầy đủ với đội hình 5 người.

Bức ảnh gây 'lú' nhất trong ngày thuộc về BLACKPINK: Có ai nhìn thấy Jisoo đâu không? 0 

Sau đó, Rosé cũng đăng tải một bức ảnh tương tự lên Instagram của mình kèm chia sẻ: '@dualipa! cảm ơn chị rất nhiều vì đã lên sân khấu với tụi em. Chúng ta đã rất vui bên nhau. Chị là một thiên thần. #KISSANDMAKEUP'.

Bức ảnh gây 'lú' nhất trong ngày thuộc về BLACKPINK: Có ai nhìn thấy Jisoo đâu không? 1 

Tuy nhiên, bức ảnh lại gây bão cộng đồng mạng không phải vì sự kết hợp của Dua và BLACKPINK mà vì sự 'khó hiểu' của nó. Trong hình, có thể thấy rõ mặt Dua Lipa, Jennie, Lisa và Rosé nhưng tuyệt nhiên lại không thấy sự xuất hiện của Jisoo. 

Bức ảnh gây 'lú' nhất trong ngày thuộc về BLACKPINK: Có ai nhìn thấy Jisoo đâu không? 2 

Nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận dưới bức ảnh và thắc mắc không hiểu Jisoo đã lạc ở đâu mà không có trong tấm hình: 'Jisoo đâu rồi nhỉ?', 'Tôi đoán lúc đó Jisoo đang ăn chăng', 'Hay là Jisoo là người chụp ảnh này'...

Thậm chí, có fan còn bảy tỏ sự tức giận khi thần tượng của mình lại 'mất tích' trong bức ảnh chụp chung cả nhóm cùng ngôi sao nổi tiếng: 'Jisoo lại biến mất? (một lần nữa)', 'Từ khi nào BLACKPINK chỉ còn 3 thành viên?', 'Làm ơn đi, có ai nhắc Jisoo rằng cô ấy cũng là thành viên BLACKPINK và cần được chụp chung với Dua Lipa chứ?'....

Trước đó, vì lý do sức khoẻ, Jisoo đã không xuất hiện cùng BLACKPINK trong một số sự kiện của nhóm. Bởi vậy, khi nhìn bức ảnh này, có fan còn tỏ ra lo lắng cho sức khoẻ của cô chị cả nhà 'hắc hường'. 

Thế nhưng, khi nhìn kĩ vào tấm hình, rõ ràng là Jisoo vẫn xuất hiện trong ảnh, chỉ có điều góc chụp đã làm khuất mặt nữ thần tượng sau mặt của Dua Lipa. Để trấn an các fan, Jisoo còn bình luận bên dưới tấm hình của Dua: 'Cậu là đỉnh nhất', kèm theo biểu tượng trái tim và nụ hôn.

Jisoo bị khuất bởi mặt của Dua Lipa 

Jisoo bị khuất bởi mặt của Dua Lipa

Đây đúng là một phen 'hết hồn' đối với các fan của BLACKPINK.

Giúp Tiin sửa lỗi