Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bức ảnh khiến nam rapper Hàn bị tưởng là kẻ 'nghiện áo ngực' và sự thật gây sốc phía sau

Cứ tưởng anh chàng rapper này có sở thích lạ, hóa ra đây đều là 'quà tặng' của các fan sau buổi concert.

Sau hàng loạt vụ lùm xùm liên quan đến tình dục diễn ra tại làng giải trí Hàn Quốc thì những hình ảnh hay phát ngôn có chứa yếu tố nhạy cảm đều đặc biệt cấm kỵ được nhắc đến trong thời điểm này. Tuy nhiên, có một rapper lại chẳng ngại ngần khoe ảnh treo áo ngực phụ nữ đầy người với gương mặt 'thỏa mãn' lên trang cá nhân, đó là rapper Sik-K.

Bức ảnh được anh chàng đăng tải hôm 12/4 đã khiến nhiều khán giả sốc vì nghĩ rằng anh có vấn đề và hứng thú đặc biệt với những chiếc áo ngực của phụ nữ. Tuy nhiên, sự thật là bức ảnh này được chụp sau một buổi concert tại Houston, Mỹ của Sik-K và những 'vật phẩm' anh đang treo khắp người là 'quà' mà các fan nữ đã ném lên sân khấu ồ ạt trong lúc Sik-K biểu diễn.

Mặc dù vậy, Sik-K có vẻ như không ngại ngùng gì mấy, anh chàng thậm chí còn nhặt hết toàn bộ số áo ngực của fan để đưa vào sau hậu trường chụp ảnh kỷ niệm, đăng lên Instagram.

Rapper Sik-K gây sốc với bức ảnh khoe áo ngực phụ nữ 

Rapper Sik-K gây sốc với bức ảnh khoe áo ngực phụ nữ

Sau khi biết được sự thật về bức ảnh có phần nhạy cảm của Sik-K, nhiều người đã rất bất ngờ vì số lượng áo ngực mà anh chàng nhận được quá nhiều. Rapper người Hàn không chỉ cầm áo ngực đầy 2 tay mà còn phải treo bớt ở đai quần. Mặc dù việc fan nữ quá khích ném đồ lót lên sân khấu của nam thần tượng là điều thường xuyên xảy ra, nhưng chỉ trong 1 buổi concert mà được tặng cả lố áo ngực như thế thì quả thực rất hiếm hoi.

Kết thúc đêm diễn ở Houston, tour diễn 'SIK-K FL1P' của Sik-K sẽ tiếp tục 'đáp cánh' tại Atlanta. Với vẻ ngoài mạnh mẽ, sexy, hơi 'bad boy' và tính cách bạo dạn này, Sik-K là mẫu đàn ông rất quyến rũ và thu hút phái nữ. Bởi vậy, có nhiều khả năng trong đêm diễn tới, anh chàng cũng sẽ nhận được những món quà tương tự để 'làm kỷ niệm'.

Giúp Tiin sửa lỗi