Phạm Băng Băng 

Tên tiếng Anh: Fan Bing Bing -  là một nữ diễn viên điện ảnh Trung Quốc nổi tiếng.

Năm sinh: 16/9/1981

Năm 15 tuổi, Phạm Băng Băng được nhận vào học trường minh tinh Hằng Thông Thượng Hải của đạo diễn lão thành Tạ Tấn. Thời gian này, cô cùng nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa đóng chung trong phim truyền hình “Nữ Cường Nhân”. Lưu Tuyết Hoa đã tiến cử cô với nhà sản xuất Quỳnh Dao, tham gia vào series truyền hình ăn khách “Hoàn Châu Cách Cách”. Sau đó, cô tham gia nhiều bộ phim khác và ngày càng nổi tiếng.

Năm 2009, lần thứ 2 cô hợp tác với nữ đạo diễn Lý Ngọc trong “Buddha Mountain" (Quan Âm Sơn). Bộ phim nhận giải Cống hiến nghệ thuật và Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 23.

Cô là ngôi sao dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất năm 2010 tại Trung Quốc.

 

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Bức ảnh 'Phạm Băng Băng cho con bú' được cắt ra từ một bộ phim

Gần đây, nữ hoàng giải trí Phạm Băng Băng liên tiếp phải đối mặt với những thị phi 'từ trên trời rơi xuống'. Mới nhất là bức ảnh được cho là 'Phạm Băng Băng cho con bú' hóa ra được cắt ra từ một bộ phim.

Mới đây (ngày 11/3) một blogger tên Đại Vỹ Tiêu Mộc Lâm đã đăng tấm hình được cho là của Phạm Băng Băng lên mạng xã hội nước này với dòng trạng thái: 'Chân dung đứa con riêng của Phạm Băng Băng được hé lộ, tin đồn cha đứa bé là Hồng Kim Bảo'.

Bức ảnh đang được dân mạng xứ Trung truyền tay với tốc độ chóng mặt.

Bức ảnh đang được dân mạng xứ Trung truyền tay với tốc độ chóng mặt.

Tin đồn tình cảm giữa Phạm Băng Băng và Hồng Kim Bảo đã có từ lâu. Chính vì vậy, khi bức ảnh được tung ra, rất nhiều người đã tin ngay lập tức. Tuy nhiên, sự thật về bức ảnh đã được hé lộ. Hóa ra, hình ảnh được cắt ra từ bộ phim 'Lạc lối ở Bắc Kinh', được sản xuất năm 2007.Những cảnh quay cận bầu vú đều do một sản phụ đóng thế.

  Thêm một số hình ảnh trong phim.

Thêm một số hình ảnh trong phim.

Đại Vỹ Tiêu Mộc Lâm, người tung ra bức ảnh cùng thông tin sai lệch đã nhận được giấy triệu tập của tòa án do Phạm Băng Băng khởi tố, tố cáo anh phỉ báng và bôi nhọ nhân phẩm, đòi bồi thường 500 ngàn NDT (tương đương 1,8 tỷ đồng).

Đại Vỹ Tiêu Mộc Lâm sẽ bị tòa án Bắc Kinh triệu tập trong phiên tòa xét xử ngày 25/6.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi