Bức hình Angelababy chụp chung cùng Trần Quán Hy có gì mà khiến dân tình tội nghiệp cho Huỳnh Hiểu Minh?

Bức ảnh từ ngày mới bước chân vào giới giải trí của nữ diễn viên khiến ai cũng ngạc nhiên.

14/01/2021 20:45

Angelababy trước giờ vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ, từ nhan sắc đến cuộc hôn nhân của nữ diễn viên cùng ông xã Huỳnh Hiểu Minh. Thậm chí là vị trí của cô trong giới giải trí Hoa ngữ.

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh gia nhập vào làng giải trí Hoa ngữ khá sớm. Thời gian đầu cô chủ yếu tập trung phát triển tại Hong Kong. Dạo gần đây, cư dân mạng vô tình 'đào mộ' lại được những tấm ảnh của người đẹp trong quãng thời gian hoạt động tại xứ Cảng Thơm. Trong đó nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người nhất là tấm ảnh chụp chung cùng tài tử Trần Quán Hy nổi tiếng một thời.

Bức hình Angelababy chụp chung cùng Trần Quán Hy có gì mà khiến dân tình tội nghiệp cho Huỳnh Hiểu Minh? 0

Trong ảnh cả hai cùng cười rất vui vẻ, khoảng cách cũng rất gần, cho thấy mối quan hệ Trần Quán Hy cùng Angelababy khá tốt. Ngày ấy nam tài tử vẫn còn nét ngây ngô, có chút non trẻ. Về phần Angelababy, bà xã Huỳnh Hiểu Minh lại chưa có được nhan sắc thần thái, thu hút như hiện tại.

Ngay khi bức ảnh này được tung ra, cư dân mạng ai nấy đều hoài nghi về tin đồn dao kéo của Angelababy, bởi vì nhan sắc ngày ấy và bây giờ của cô có sự khác biệt quá lớn. Đa số netizen đều để lại những bình luận đồng cảm cho chồng của nữ diễn viên là Huỳnh Hiểu Minh, cho rằng anh đã bị vợ mình 'lừa bịp'.

Bức hình Angelababy chụp chung cùng Trần Quán Hy có gì mà khiến dân tình tội nghiệp cho Huỳnh Hiểu Minh? 1

Nguồn: QQ

Theo Phương Thảo/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều