Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bực mình vì bị hỏi chuyện đạo nhái, Ariana Grande trút giận lên fan để rồi bị tẩy chay cực mạnh

Ariana Grande đang là tâm điểm của làn sóng chỉ trích vì đáp trả thô lỗ với một người hâm mộ.

Trên Twitter, cư dân mạng đang ‘rần rần' với hashtag #ArianaGrandeIsOverParty (Tiệc mừng Ariana Grande bị chấm dứt). Người dùng mạng xã hội đang ném đá tơi tả Ariana Grande, ngay cả nhiều người hâm mộ cũng quay lưng lại với cô nàng. Chuyện gì đã xảy ra vậy? 

Bực mình vì bị hỏi chuyện đạo nhái, Ariana Grande trút giận lên fan để rồi bị tẩy chay cực mạnh 0 

Ariana Grande mắng té tát fan nữ vì bịa chuyện về cô nàng. 

Ariana Grande mắng té tát fan nữ vì bịa chuyện về cô nàng.

Chả là một fan đã tweet cho Ariana Grande để hỏi về tin đồn nữ ca sĩ sử dụng ca khúc Close To You của Frank Ocean mà không được sự cho phép. Tức mình, Ariana Grande đã đáp trả lại người hâm mộ này một cách thô lỗ: ‘Chị không nhé. Bên chị đã đổi đoạn nhạc khác vì chị thích bài Adore hơn. Đừng có bịa chuyện ra vào mỗi lần chị nghỉ dùng mạng được vài tiếng còn em thì cảm thấy buồn tẻ.' Đồng thời, Ariana Grande còn dùng từ ngữ khá tục tĩu để trả lời người hâm mộ này.

Nữ ca sĩ bị tẩy chay cực mạnh vì hành động bị cho là thô lỗ với fan. 

Nữ ca sĩ bị tẩy chay cực mạnh vì hành động bị cho là thô lỗ với fan.

Bất bình trước hành động của Ariana Grande, cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích chủ nhân 7 Rings, đồng thời động viên người hâm mộ. Trước làn sóng ủng hộ của cư dân mạng, fan nữ này chia sẻ cô đã xúc động đến mức rơi nước mắt ở chỗ làm việc. Mặc dù vậy, fan nữ vẫn lên tiếng xin lỗi Ariana Grande vì đã làm phiền.

Bực mình vì bị hỏi chuyện đạo nhái, Ariana Grande trút giận lên fan để rồi bị tẩy chay cực mạnh 3 

Nữ ca sĩ quyết định hủy theo dõi Frank Ocean trên Instagram. 

Nữ ca sĩ quyết định hủy theo dõi Frank Ocean trên Instagram.

Thêm vào đó, Ariana Grande cũng bỏ theo dõi nam ca sĩ Frank Ocean trên Instagram. Có vẻ như trước vụ việc vừa rồi thì sự mến mộ mà Ariana dành cho Frank cũng ‘lạc trôi' đi mất.

Dù biết gặp nhiều áp lực trong cuộc sống, cộng thêm việc đi tour mệt mỏi nhưng Ariana Grande có lẽ vẫn nên cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói để tránh phải những vụ việc như trên. Hiện tại, nữ ca sĩ chưa lên tiếng về sự việc này. 

Giúp Tiin sửa lỗi