Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bức tâm thư gửi người yêu cũ đầy xúc động hé lộ những sự thật chưa ai biết về Minh Tú

Dù cá tính, gai góc là thế nhưng Minh Tú cũng có những lúc yếu đuối và bạn trai cũ là người đã chứng kiến hết điều đó.

Kể từ ngày bước chân vào giới showbiz với vai trò người mẫu, dường như chưa bao giờ Minh Tú chia sẻ bất cứ điều gì về cuộc sống riêng, chuyện tình cảm của cô một cách công khai. Chỉ đến khi siêu mẫu đăng tải bức tâm thư gửi người yêu cũ mới đây, nhiều người mới ngỡ ngàng biết được hóa ra thời gian qua Minh Tú không hề độc thân.

'Cuộc sống có những cái nó ngược, ngược với đời, ngược với đạo lý, ngược với những dự định mà chúng ta đã định sẵn. Cả cách chúng ta gặp nhau trong cuộc sống này nó cũng ngược. Nói sao ta, chúng ta đã được định sẵn là như vậy', nữ siêu mẫu tâm sự.

Bức tâm thư gửi người yêu cũ đầy xúc động hé lộ những sự thật chưa ai biết về Minh Tú 0

Qua bức tâm thư, siêu mẫu tiết lộ cô cũng từng có những lúc thành công, thất bại, có khi đau khổ, giận dữ đến mức la lối, đập phá hết đồ đạc trong nhà rồi ôm mặt khóc. Bình thường, Minh Tú luôn thể hiện mình là cô gái gai góc, mạnh mẽ, bản lĩnh nên không ai nghĩ rằng cô cũng có lúc yếu đuối như vậy.

Và như Minh Tú nói, người đàn ông mà cô vừa phải nói lời tạm biệt chính là người đã chứng kiến tất cả những thứ đó, hiểu hết toàn bộ về con người thật của Minh Tú.

Cuối thư, nữ siêu mẫu không quên gửi lời nhắn: 'Em luôn ao ước có được sự che chở của anh như những năm qua. Nhưng anh à, bây giờ em đã lớn rồi, em cũng phải có những bước ngoặt riêng trong thế giới riêng của em.

Như anh đã dạy em cuộc sống này chúng ta không phải chỉ sống riêng cho bản thân chúng ta được. Em cũng vậy, em cũng còn những hoài bão, những trách nhiệm mà em phải hoàn thành.

Nhưng dù sao đi nữa, anh trong em là những gì đặc biệt nhất... Rồi chúng ta sẽ gặp nhau ở đâu đó trên đường đời này đúng không anh!'.

Giúp Tiin sửa lỗi