Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bức thư Yoo Ah In gửi tới đám cưới Song - Song khiến mọi người khóc xong lại phải cười

Bức thư gửi tới đám cưới Song–Song của 'đại diện nhà gái' Yoo Ah In khi thì khiến độc giả xúc động đến rơi lệ, lúc lại khiến mọi người bật cười vì sự hài hước.

Ngày 31/10, sau đám cưới thế kỷ của mình, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính thức về chung một nhà. Cả hai đều là những siêu sao, do vậy mà đám cưới hội tụ đầy đủ những trai xinh gái đẹp là người thân, đồng nghiệp, bạn bè của hai người. Tuy nhiên, gây ấn tượng nhất không ai khác chính là đại diện nhà gái Yoo Ah In với bức thư chúc mừng có một không ai của mình.


Trong đám cưới, cậu chàng có đứng lên đọc một bức thư khá dài với những lời lẽ vừa cảm động vừa hóm hỉnh, khiến mọi người có mặt ở đó thực sự phải dùng cụm từ 'vừa khóc vừa cười' để miêu tả. Mới đây toàn bộ nội dung bức thư đã được chia sẻ trên mạng.

'Xin chào

Anh Joong Ki và chị Hye Kyo

Anh chị hẳn là mệt mỏi lắm đúng không? Nhưng chẳng có khó khăn nào lại xảy ra một cách vô nghĩa cả. Hai người đã nắm tay nhau vượt qua bao khó khăn, khoảng cách, cùng nhau đi qua bao sự kiện và giờ đây thì đang đứng bên nhau trong lời chúc phúc của những người mà mình yêu thương. Vì sao ư, là do đám cưới của anh chị đấy.

Tình yêu này, anh chị đã dày công bảo vệ nó bằng việc giữ bí mật với cả thế giới. Nhưng giờ thì ổn rồi, cả một quá trình phức tạp lằng nhằng cũng đã xong xuôi, nó sẽ được tiếp thêm sức mạnh có thể trở nên bền bỉ hơn nữa.

Nhưng mà trước khi trả mic cho anh chị, cho phép em nhắn nhủ tới hai người điều này: xin hãy xóa bỏ những điều không vui trước kia đi nhé. Những ánh nhìn soi xét, những suy nghĩ, đánh giá bình phẩm phiến diện của người đời chẳng có nghĩa lý gì cả..

Hãy quên đi cả những điều khiến anh chị chán ghét nữa.

Thậm chí ngay lúc này, ngay tại đây, anh chị quên luôn cả sự hiện diện của em cũng được. Em muốn hai người hãy chỉ dành sự tập trung cho nhau và xem như em không tồn tại, chỉ nghe được giọng nói của em mà thôi. Nhắm mắt lại, làm như em nói.

Hai người quả là một đôi bích nhân mà.

Xin hãy nhìn vào sâu thẳm nội tâm lẫn nhau, nhìn vào mắt nhau để thấy được sự tồn tại của đối phương, tiếp nhận sức mạnh từ đối phương và nhìn đời qua lăng kính màu hồng ấy. Người ta gọi đó là Hôn nhân, là tình yêu đó anh chị.

Đã từng mệt mỏi cũng chẳng hề hấn gì, bởi quan trọng nhất là hai người đang đứng bên nhau, phải không?

Hãy nắm chặt tay nhau, cảm nhận sự tồn tại và sự rung động vì nhau. Cứ đón nhận nhau như thế và nhìn em cùng những người đang có mặt ở đây để chúc phúc cho anh chị.

Từng bị bó buộc bởi những lời dối trá, sự nghi ngờ hay ghét bỏ, nhưng bằng tình yêu, sự tin tưởng, sự chân thành, em mong mọi người sẽ hiểu và đón nhận giây phút tuyệt vời này.

Thời khắc này, xin hãy gác lại những giây phút từng đắm chìm trong cô đơn và buồn tủi. Chúc hai người luôn yêu thương lẫn nhau và mãi sống trong hạnh phúc. Chỉ cần hai anh chị còn ở bên nhau, thì mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi.

Cả hai đều xuất thân là diễn viên thì sao, mỗi khi anh chị ở bên nhau em không hề cảm nhận được sự 'diễn' nào. Hãy luôn dành cho nhau sự chân thành như vậy nhé.

Song Joong Ki Song Hye Kyo, hay Song Hye Kyo Song Joong Ki, gọi theo thứ tự thế nào cũng thấy thật hòa hợp, cũng thấy đẹp đến lạ lùng'.

Góp ý cho Tiin