Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị chỉ trích 'đu bám', người tố Nguyễn Thị Hà giật chồng livestream, tiết lộ chồng cũ có nhiều phụ nữ và con riêng

Theo người phụ nữ này, chồng cũ của mình là người trăng hoa và thật lòng cô đồng cảm với những người cùng cảnh ngộ khi sa vào lưới tình của người đàn ông này.

Tháng 9/2018, làng giải trí Việt sững sờ trước thông tin Nguyễn Thị Hà - người đẹp có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2014 xuống tóc quy y cửa phật. Thế nhưng, mới chỉ 3 tháng sau khi quyết định đi tu, Nguyễn Thị Hà lại khiến làng giải trí dậy sóng với bức ảnh đội tóc giả, mặc váy cưới rạng rỡ bên cạnh chồng trong ngày trọng đại.

Hình ảnh xuống tóc quy y của Nguyễn Thị Hà

Hình ảnh xuống tóc quy y của Nguyễn Thị Hà

Cùng với đó, một người phụ nữ với tài khoản facebook tên Ha Tran tự nhận là người từng kề vai sát cánh, giúp đỡ Nguyễn Thị Hà trong cuộc thi sắc đẹp bỗng lên tiếng tố cáo cô giật chồng.

Tuy nhiên, trái ngược với thông tin trên, người thân của chú rể lại cho biết rằng chính Nguyễn Thị Hà mới là người bị phụ nữ này cướp người yêu. Điều này khiến Nguyễn Thị Hà từ một người bị mắng nhiếc trở thành người được cảm thông, trong khi người đi tố cáo là Ha Tran bị chỉ trích nặng nề. Thành thử, Ha Tran không những không đạt được mục đích mà lại trở thành kẻ chiêu trò, dắt mũi dư luận khiến mỹ nhân Hoa hậu Việt Nam 2014 bị mang tiếng oan.

Mới đây, người phụ nữ này do quá bức xúc đã lên tiếng đáp trả bằng bức tâm thư dài trên trang cá nhân. Ha Tran còn công khai loạt tin nhắt tình cảm với tình cũ - chính là người chồng xuất hiện trong bức ảnh cưới với Nguyễn Thị Hà. Ha Tran trách móc chồng cũ trăng hoa và chỉ trích nặng nề Nguyễn Thị Hà vì khiến con mình trở thành đứa trẻ không có gia đình trọn vẹn.

Nguyễn Thị Hà bị tố là kẻ thứ 3 giật chồng

Nguyễn Thị Hà bị tố là kẻ thứ 3 giật chồng

'Tôi lên tiếng để đòi lại công bằng cho bản thân. Tôi đến với anh T. và sinh con xuất phát từ tình yêu anh T. dành cho tôi. Tôi lên tiếng vì quá sốc khi người anh T. cưới, quyết định từ bỏ con, cho chúng một cuộc sống không cha chính là cô Hà - người hiểu rõ về mối quan hệ của tôi và anh T., người tôi đào tạo giúp đỡ. Người đã xuống tóc quy y.

Tôi biết ngày hôm nay công khai vấn đề này là tôi đang sống trong giông bão dư luận, người thương không ít người ghét cũng quá nhiều... Nhưng tôi đã nói ra là tôi sẵn sàng đối mặt. Tôi từng im lặng một lần để người khác ngang nhiên đổ hết tội lỗi lên đầu tôi. Nên giờ đây nếu cần thiết tôi sẽ nói rõ hết ngọn ngành cuộc đời tôi từ đầu đến cuối vào một buổi livestream công khai', Ha Tran viết.

Ha Tran cũng đã livestream để phân bua, nói một lần cho rõ những bê bối tình ái những ngày qua. Cô khóc nữ nở, liên tiếp phân trần trên sóng trực tiếp.

Ha Tran livestream trên facebook phân bua về sự việc

Theo đó, cô chia sẻ, vì quá thương con nên cô mới hành động như vậy: 'Hà quá thương cho con mình. Nếu nó là một đứa trẻ ra đời ngoài ý muốn hay là đứa trẻ ra đời từ mưu mô xảo quyệt của Hà gài bẫy anh để sinh ra thì khác. Đằng này con là đứa trẻ được anh dự tính, sắp xếp, quyết định sinh ra thì tại sao ngày nay anh lại như vậy?

Lâu nay con vẫn nghĩ ba rất yêu thương nó. Con không hề nghĩ ba sắp lấy vợ là một người phụ nữ khác mà bỏ rơi nó. Đối với Hà thì dù thế nào vẫn phải sống để nuôi con nhưng đối với bé thì khác.

Hà nhắn cho anh T. một tin dài: 'Em như thế nào cũng được nhưng nhìn con, em quá đau lòng'. Anh T. nói rằng: 'Dù có lấy vợ, anh vẫn là cha của con'. Thế nhưng, Hà nghĩ rằng bây giờ anh làm cha thì con cũng được gì hơn ngoài danh nghĩa. Từ nay, con đã không được có cha tới thăm, không được cha gọi, không còn thấy cha nữa... Vậy thì, con có cha để làm gì.

Trong lúc đau lòng, Hà nói với anh T. rằng: 'Nếu như vậy thì từ nay anh xem như là mẹ con em chưa từng tồn tại. Tôi và con sẽ xem anh như là chết rồi'. Ngay sau đó, Hà chặn facebook, khóa cuộc gọi của anh T. Tuy nhiên, Hà nghĩ rằng dù có khóa thì anh cũng có thể gọi cho mẹ mình để hỏi thăm và tìm cách gặp con'.

Ha Tran chia sẻ lùm xùm tình cảm khi livestream

Ha Tran chia sẻ lùm xùm tình cảm khi livestream

Giải thích lý do dẫn tới sự việc hôm nay, Ha Tran chia sẻ tiếp: 'Ngày 18/12 khi Hà đang ngồi làm việc tại cửa hàng thì có đứa em tình cờ biết được ảnh cưới của anh T. Nghe thông tin, Hà hoàn toàn sụp đổ. Hà không nghĩ rằng một người đàn ông có học thức, có địa vị, từng nói yêu thương mình như thế mà nay lại hành động thế này. Hà thấy quá tội nghiệp cho những đứa nhỏ con riêng của anh và con của mình.  

Bản thân Hà từng có gia đình đổ vỡ nên mình hiểu nỗi đau khổ của những đứa trẻ khi sinh ra trong gia đình không trọn vẹn. Quá buồn, Hà nhắn tin cho một người bạn thân của mình rằng từ nay bé N. không có cha nữa. Cho dùng sau này có đói khổ thế nào, Hà cũng không cầu cạnh một người cha vô lương tâm như thế. Hà cũng không muốn con gọi một người đàn ông vô tình, vô nghĩa, vô lương tâm như vậy bằng cha.

Hà quyết định đăng bài lên facebook vì mình không thể nào để cho những con người vô ơn, bạc tình, bạc nghĩa như vậy sống nhởn nhơ hạnh phúc một cách trọn vẹn. Hà muốn cho mọi người thấy được bộ mặt thật của anh T. để không còn người phụ nữ nào phải khổ sở vì anh. Cũng không còn một đứa trẻ nào phải ra đời trong sự bất hạnh'.

Ha Tran mong mọi chuyện kết thúc trong êm đẹp

Ha Tran mong mọi chuyện kết thúc trong êm đẹp

Cô nói rằng, chồng cũ của mình là một người trăng hoa, và thật lòng đồng cảm với những người cùng cảnh ngộ khi sa vào lưới tình của người đàn ông này.

Từ khi quen anh T. và sinh bé N., Hà không hề biết trước đó anh đã có những người phụ nữ và đứa con khác. Dù anh T. đưa ra nhiều lý do giải thích cho những vấn đề đó nhưng dù gì Hà đều biết họ đã phải mang thai và sinh con cũng rất đau lòng.

'Có thể họ còn đau khổ hơn Hà khi không được anh T. nhìn nhận, chăm sóc lúc mang thai và sinh nở như mình. Hà chưa bao giờ có những hành động gì làm tổn thương tới những người phụ nữ ấy và những đứa trẻ' - Ha Tran nức nở.

Hình ảnh Nguyễn Thị Hà và chồng trong đám cưới

Hình ảnh Nguyễn Thị Hà và chồng trong đám cưới

Sau tất cả mọi chuyện, người này mong rằng câu chuyện lùm xùm này sẽ dừng lại tại đây để tránh ảnh hưởng tới tâm lý của con cái cô sau này.

'Hà cảm ơn tất cả những người đã yêu thương đã luôn bên cạnh động viên mình lúc khó khăn. Nếu hành động của Hà có gì sai trái thì cũng mong mọi người bỏ qua. Hà mong mọi người đừng có hành động hay lời nói nào làm tổn thương các con của mình vì bé vô tội. Các con còn quá nhỏ để hiểu được mọi chuyện.

Hà cảm ơn mọi người đã lắng nghe. Sau lần livestream này, Hà xin được khép lại mọi ồn ào tại đây. Từ nay nếu mọi người ai có đọc được những bài viết không hay về Hà thì xin đừng gửi cho mình nữa. Hà muốn được yên ổn để làm và nuôi con', Ha Tran khẩn thiết.

Giúp Tiin sửa lỗi