Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bùi Anh Tuấn - Hiền Hồ khiến cộng đồng người hâm mộ đứng tim vì khoảnh khắc ngọt ngào này

Bùi Anh Tuấn vô cùng ga lăng khi băng bó lại vết thương cho Hiền Hồ.

Thời gian gần đây, Bùi Anh Tuấn và Hiền Hồ là cặp đôi rất được công chúng quan tâm. Sau MV gây tiếng vang, cả hai lại tiếp tục khiến người hâm mộ thổn thức khi xuất hiện trước truyền thông tình tứ, ngọt ngào như một cặp đôi đang yêu nhau. Thậm chí, cặp đôi còn không ngần ngại diện đồ đôi, cùng nhau đi du lịch và công khai 'thả thính' trên mạng xã hội khiến fans không khỏi mừng thầm.

Những ai hâm mộ cặp đôi Bùi Anh Tuấn - Hiền Hồ đều rất vui khi bắt gặp hình ảnh thân mật của 2 ca sĩ bên ngoài sân khấu. Nếu từng 'gục ngã' trước những bài hát ngọt ngào và nhiều lần 'thả thính' cực mạnh của cặp đôi trên sân khấu, hẳn không ít người hâm mộ đã nhiệt tình 'đầy thuyền' cặp đôi về với nhau.

Không phụ lòng fans, mới đây, trên Instagram của Hiền Hồ đã đăng tải một đoạn clip cho thấy Bùi Anh Tuấn cực kì tỉ mỉ và ga lăng khi băng bó lại vết thương cho cô nàng. Giọng ca 'Nơi tình yêu bắt đầu' cũng không ngần ngại ngồi bệt xuống đất và tự tay xử lí vết thương cho nữ ca sĩ.

Ngay lập tức, cộng đồng người hâm mộ đã trở nên dậy sóng vì hành động đó. Fans của cặp đôi nhanh chóng 'ra khơi' để cả hai về một nhà. Nhiều người bình luận: 'Hai bạn 'Cưới nhau đi', 'Cả thế giới luôn mong và ủng hộ Tuấn Hiền thành đôi. Đừng vì bất cứ điều gì mà cả 2 phải suy nghĩ', hay 'Cần đẩy thuyềnn đi xa hơnn các bạn ơi'.

Cả hai cùng mặc đồ đôi và đi du lịch cùng nhau 

Cả hai cùng mặc đồ đôi và đi du lịch cùng nhau

Không ngần ngại thả thính nhau trên mạng xã hội 

Không ngần ngại thả thính nhau trên mạng xã hội

Cả hai từng gây sốt với bản hit 'Cưới nhau đi' 

Cả hai từng gây sốt với bản hit 'Cưới nhau đi'

 

Góp ý cho Tiin