Phạm Băng Băng 

Tên tiếng Anh: Fan Bing Bing -  là một nữ diễn viên điện ảnh Trung Quốc nổi tiếng.

Năm sinh: 16/9/1981

Năm 15 tuổi, Phạm Băng Băng được nhận vào học trường minh tinh Hằng Thông Thượng Hải của đạo diễn lão thành Tạ Tấn. Thời gian này, cô cùng nữ diễn viên Lưu Tuyết Hoa đóng chung trong phim truyền hình “Nữ Cường Nhân”. Lưu Tuyết Hoa đã tiến cử cô với nhà sản xuất Quỳnh Dao, tham gia vào series truyền hình ăn khách “Hoàn Châu Cách Cách”. Sau đó, cô tham gia nhiều bộ phim khác và ngày càng nổi tiếng.

Năm 2009, lần thứ 2 cô hợp tác với nữ đạo diễn Lý Ngọc trong “Buddha Mountain" (Quan Âm Sơn). Bộ phim nhận giải Cống hiến nghệ thuật và Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 23.

Cô là ngôi sao dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất năm 2010 tại Trung Quốc.

 

 

 

Tiin.vn trên Facebook

Bụng lùm xùm thế này ai chẳng nghi Phạm Băng Băng đang mang bầu

Phần bụng tròn xoe của Kim Tỏa khiến mọi người không khỏi đoán già đoán non việc cô đã có bầu.

Trong một buổi chụp hình quảng cáo của Phạm Băng Băng, những bức hình đã chỉ ra vòng hai lớn bất thường của nữ diễn viên 35 tuổi. Không những vậy, người ta còn bắt gặp cô dùng tay xoa nhẹ vùng bụng của mình. Ngoại hình và cử chỉ ấy khiến nhiều người suy đoán phải chăng Phạm Băng Băng đã mang thai trước khi kết hôn?

Bụng lùm xùm thế này ai chẳng nghi Phạm Băng Băng đang mang bầu 0Bụng lùm xùm thế này ai chẳng nghi Phạm Băng Băng đang mang bầu 1
Bụng lùm xùm thế này ai chẳng nghi Phạm Băng Băng đang mang bầu 2
Bụng lùm xùm thế này ai chẳng nghi Phạm Băng Băng đang mang bầu 3
Bụng lùm xùm thế này ai chẳng nghi Phạm Băng Băng đang mang bầu 4

Tuy nhiên, thông thường phụ nữ khi mang bầu sẽ mặc váy áo thụng để che bụng, hiếm ai lại mặc váy bó để khoe bụng bầu như vậy. Hơn nữa, cân nặng của nữ diễn viên lên xuống khá thất thường và trước đây cũng nhiều lần có tin đồn Phạm Băng Băng có bầu bởi ngoại hình mũm mĩm bất thường của cô. Hồi 9/2016, nữ diễn viên từng bị đồn là đã có con đầu lòng bởi vòng bụng khá lớn và đi đứng khép nép.

Bụng lùm xùm thế này ai chẳng nghi Phạm Băng Băng đang mang bầu 5

Bụng lùm xùm thế này ai chẳng nghi Phạm Băng Băng đang mang bầu 6
Bụng lùm xùm thế này ai chẳng nghi Phạm Băng Băng đang mang bầu 7

Trước tin đồn này, cả Phạm Băng Băng lẫn người yêu là Lý Thần đều im lặng. Tuy nhiên, cặp đôi đã đính hôn nên việc kết hôn sinh con cũng chỉ là chuyện sớm muộn. Phạm Băng Băng cũng từng ngỏ lời rằng cô muốn sinh con cho anh vào năm 2018, vậy nên nếu hiện tại cô thực sự có tin vui thì thật đáng chúc mừng.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi