Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bước qua cuộc ly hôn đầy nuối tiếc với Song Hye Kyo, Song Joong Ki đã thay đổi thế nào?

Có vẻ như sau quãng thời gian 4 tháng sau đổ vỡ hôn nhân, nam diễn viên 'Hậu duệ mặt trời' đã lấy lại được cân bằng trong cuộc sống.

Tháng 6/2019, cặp đôi vàng trong làng giải trí Song Joong Ki - Song Hye Kyo thông báo chia tay khiến công chúng vô cùng bất ngờ. Người hâm mộ cho rằng, nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ đáng tiếc này là do nữ diễn viên đã không làm tròn trách nhiệm của một người vợ sau khi kết hôn. Chỉ 1 tháng sau đó, mọi thủ tục cho cuộc ly hôn ngàn tỉ đã nhanh chóng hoàn tất mà không có bất cứ tranh chấp nào.

Bước qua cuộc ly hôn đầy nuối tiếc với Song Hye Kyo, Song Joong Ki đã thay đổi thế nào? 0 

Hậu ly hôn, Song Hye Kyo dọn đến ở khu biệt thự hạng sang UN Village và thường xuyên góp mặt trong các show quảng cáo, sự kiện lớn nhỏ. Trong khi vợ cũ hoạt động nghệ thuật khá sôi nổi thì Song Joong Ki lại có phần im hơi lặng tiếng hơn. 

Bước qua cuộc ly hôn đầy nuối tiếc với Song Hye Kyo, Song Joong Ki đã thay đổi thế nào? 1 

Trang Sina cho biết, trong suốt 3 tháng sau khi thủ tục ly hôn hoàn tất, nam diễn viên Hậu duệ mặt trời chủ yếu tập trung đóng phim, rất ít khi ra ngoài trừ khi có lịch trình trước. Mới đây, nam diễn viên cũng đã nhận được 1 xe cafe cổ vũ cho anh và đoàn làm phim trong dự án mới Victoria. Có vẻ như tâm trạng của Song Joong Ki đã tốt hơn khi anh thường xuyên nở nụ cười vui vẻ trên trường quay và đối xử rất nhã nhặn với các nhân viên phục vụ pha cafe. 

Bước qua cuộc ly hôn đầy nuối tiếc với Song Hye Kyo, Song Joong Ki đã thay đổi thế nào? 2 

Một nhân viên trong ê-kíp của Joong Ki chia sẻ: 'Tinh thần của anh ấy đã phấn chấn lên rất nhiều, so với khoảng thời gian ly hôn thì như 2 người hoàn toàn khác nhau. Giờ đây không thể nhìn thấy nỗi đau từ vụ ly dị nữa rồi, anh ấy đối đãi thân thiết với tất cả mọi người xung quanh, hoàn toàn là người anh trai quốc dân'.

 

Giúp Tiin sửa lỗi