Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không nhận ra BTV Hoài Anh trong bộ ảnh 'thiếu nữ bên hồ sen'

Trong bộ ảnh mới vừa tung ra gần đây, BTV Hoài Anh đã gỡ mắt kính và 'dặm phấn' nhiều hơn, thể hiện một hình ảnh khác lạ so với sự hiền dịu thường thấy trên TV.

Mới đây, BTV Hoài Anh đã chia sẻ loạt ảnh chụp bên cạnh một hồ sen thênh thang, bát ngát. Đứng giữa cánh đồng sen đang nở rộ, người đẹp tuổi tứ tuần càng nổi bật hơn với nhan sắc rực rỡ như thời còn son rỗi. Vóc dáng, thần thái của BTV Hoài Anh khiến dân tình khi chiêm ngưỡng bộ ảnh đều không khỏi xuýt xoa, trầm trồ. 

Không nhận ra BTV Hoài Anh trong bộ ảnh 'thiếu nữ bên hồ sen' 0

Không nhận ra BTV Hoài Anh trong bộ ảnh 'thiếu nữ bên hồ sen' 1

Không thể phủ nhận, khi đeo kính, BTV Hoài Anh toát lên dáng vẻ của một người phụ nữ có tri thức, dịu dàng và thùy mị. Còn khi gỡ mắt kính và 'dặm phấn' đậm đà hơn đôi phần, nữ BTV nổi tiếng toát lên sự quyến rũ và trưởng thành hơn hẳn. Nhiều người hâm mộ bình luận BTV Hoài Anh thậm chí còn chẳng thua kém những nữ diễn viên, ca sĩ đình đám hiện tại. 

Nhờ có sắc vóc chuẩn chỉnh, vòng nào ra vòng nấy nên dù chiều cao khiêm tốn nhưng BTV Hoài Anh vẫn rất cuốn hút khi diện chiếc áo dài truyền thống. 

Không nhận ra BTV Hoài Anh trong bộ ảnh 'thiếu nữ bên hồ sen' 2

Sở dĩ chọn chiếc áo dài cho bộ ảnh là bởi, BTV Hoài Anh từ thuở bé đã yêu thích kiểu trang phục truyền thống này. Nữ BTV tuổi tứ tuần từng chia sẻ cô cảm thấy tự tin và tự hào nhất khi được khoác trên mình chiếc áo dài truyền thống. 

Không nhận ra BTV Hoài Anh trong bộ ảnh 'thiếu nữ bên hồ sen' 3

Vào ngày 21/6 - ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, BTV Hoài Anh gây chú ý khi chia sẻ những tâm tư, tình cảm của một người đã theo nghề một thời gian dài. 

'Nghề báo trong tôi là những điều thật giản dị, nhưng mang thật nhiều ý nghĩa như thế!!! Là hạnh phúc, vinh dự, là những trân quý trong cuộc đời, là nụ cười trong trẻo của bé thơ khi gặp cô Hoài Anh: 'Cô này ở trong tivi nhà mình này!' 

Cảm ơn cuộc đời cho tôi được là tôi, được làm công việc mình đam mê và được đón nhận những tình cảm chân tình đến thế! Chân thành cảm ơn bạn, khán giả tôi chưa từng gặp, chưa được biết, mà thương mến gần gụi tựa người thân!' - BTV Hoài Anh chia sẻ trên Facebook cá nhân. 

Giúp Tiin sửa lỗi