Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những sao Việt 'khóc ra nước mắt' chỉ vì đi đúng giờ mà lại hóa lẻ loi tại sự kiện

Việc đi trễ của sao Việt có lẽ chẳng còn xa lạ gì nhưng điều đáng nói là có những người đi đúng giờ lại thành 'bơ vơ' chờ người đi muộn tại sự kiện.

Mới đây cư dân mạng không khỏi 'ngao ngán' trước bức hình ca sĩ Thanh Hà đến đúng giờ tại một sự kiện nhưng lại phải ngồi lẻ loi bởi những hàng ghế khách mời khác đều trống trơn chưa có ai đến. Được biết đây là buổi trình diễn bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Đỗ Long mang tên gọi Ocean's Sensation.

Sự kiện có sự tham gia của rất nhiều những gương mặt đình đám trong showbiz Việt thế nhưng duy chỉ có vị HLV Giọng hát Việt là đến sớm check in trước và ngồi chờ sẵn sàng phía dưới sân khấu để chuẩn bị thưởng thức bộ sưu tập.

Ca sĩ Thanh Hà lẻ loi  tại hàng ghế khách mời 

Ca sĩ Thanh Hà lẻ loi  tại hàng ghế khách mời

Ngay sau khi bức hình Thanh Hà ngồi 'cô đơn' tại hàng ghế khách mời ngay lập tức đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với nữ ca sĩ đồng thời khéo léo 'mỉa mai' việc chuyên đi muộn ở sao Việt rằng: 'Đi event Việt Nam mà chị lỡ đúng giờ theo kiểu Mỹ.' 

Cũng tại một sự kiện đình đám thời gian gần đây chính là đám cưới của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Noo Phước Thịnh gặp ngay tình trạng tương tự với vị HLV Thanh Hà. Cụ thể, trong ngày hôm đó Noo Phước Thịnh đã đăng tải một tấm hình ngồi trơ trọi giữa lễ đường lung linh nhưng vắng vẻ không một bóng người.

Biết được câu chuyện 'cay đắng' của Noo nhạc sĩ Mew Amazing đã không quên vào an ủi: 'Được rồi lần sau em sẽ đi cùng. Không cần phải vì quá buồn mà đến sớm đâu.' Có thể thấy ngay cả đám cưới thì sao Việt cũng không quên đến trễ để chuẩn bị được kĩ càng hơn một chút chăng? Chỉ thương thay cho Noo Phước Thịnh đến sớm mà hóa 'lạc lõng' một mình 'thâu' cả sảnh đám cưới.

Noo Phước Thịnh cũng không may phải ngồi một mình tại lễ đường chỉ vì đến sớm 

Noo Phước Thịnh cũng không may phải ngồi một mình tại lễ đường chỉ vì đến sớm

Không chỉ tại các sự kiện mà ngay cả các chương trình lớn thì việc người đến sớm chờ người đến muộn có vẻ cũng chẳng hề xa lạ gì. Trong buổi họp báo chương trình Giọng hát Việt 2016, chương trình diễn ra lúc 9h30 nhưng lúc đó chỉ có duy nhất nhạc sĩ Hồ Hoài Anh có mặt còn các HLV khác đều 'chưa chịu' xuất hiện. Vị nhạc sĩ đành ngậm ngùi ngồi chờ một mình, tới mãi sau đó thì mới có thêm Noo Phước Thình và cuối cùng hơn 11h cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng mới có mặt tại buổi ra mắt. 

'Lại là cô đơn'  khi người đến trước phải chờ người đến sau 

'Lại là cô đơn'  khi người đến trước phải chờ người đến sau

Chẳng riêng gì các khách mời Việt mà tới khách mời người nước ngoài cũng đã từng trải qua tình trạng 'dở khóc dở cười' này. Cụ thể là tại họp báo Gương mặt thương hiệu mùa 2, chị đại Lukkade cũng đã phải chờ đợi trong 'cô đơn' hơn 2 tiếng đồng hồ vì sự chậm trễ của các vị HLV khác. Khi được hỏi về cảm xúc lúc đó, Lukkade chia sẻ: 'Tôi là người chuyên nghiệp nên chương trình hẹn giờ thế nào, tôi sẽ đến sớm hơn'.

Khách mời nước ngoài  như Lukkade cũng từng 'nếm mùi'  lẻ loi vì phải chờ các HLV  Việt Nam tại họp báo 

Khách mời nước ngoài  như Lukkade cũng từng 'nếm mùi'  lẻ loi vì phải chờ các HLV  Việt Nam tại họp báo

Câu trả lời thẳng thắn của HLV người Thái Lan có lẽ sẽ khiến nhiều người không khỏi suy nghĩ 'Tại sao các ngôi sao nước ngoài có thể đến đúng giờ được còn sao Việt thì lại không?' Những người đến đúng giờ từ bao giờ lại trở thành 'người kém may mắn' một mình 'lạc quẻ' giữa sự kiện? Có vẻ như văn hóa 'đúng giờ' hiện vẫn còn là một thứ khá 'xa xỉ' trong showbiz Việt.

Giúp Tiin sửa lỗi