Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cả Dương Mịch lẫn Triệu Lệ Dĩnh đều không hợp tham gia show thực tế

Biểu hiện của Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh đều không thích hợp với các show. Kiếm tiền bằng con đường show tạp kỹ không phải là đang phá hủy thế hệ diễn viên trẻ của Trung Quốc sao?

Khi quay một bộ phim điện ảnh hay truyền hình, minh tinh cần bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức... thế nhưng hiệu quả mang lại chưa chắc đã được khán giả công nhận. Quan trọng nhất chính là thù lao về túi khá chậm, đến khi kết thúc dự án hoặc thậm chí phim lên sóng thì diễn viên mới nhận được cát-xê.

Cả Dương Mịch lẫn Triệu Lệ Dĩnh đều không hợp tham gia show thực tế 0

Thế nhưng, khi nghệ sỹ tham gia show thực tế thì không giống vậy. Chỉ cần họ tùy ý quay vài tập hay một cảnh trong mười mấy ngày cũng có thể mang lại cát-xê cao ngất ngưỡng - hơn chục triệu NDT (chục đến trăm tỷ đồng), lợi ích kinh tế vô cùng khả quan. Ngoại trừ tiền đến tay nhanh, tham gia show thực tế còn là một cách hay để nghệ sỹ quảng bá, PR cho bộ phim sắp ra mắt của mình, cũng như có cơ hội nâng cao độ nhận diện với khán giả.

Cả Dương Mịch lẫn Triệu Lệ Dĩnh đều không hợp tham gia show thực tế 1

Đa phần khách mời của các show giải trí không phải là những ngôi sao nổi đình nổi đám, sở hữu địa vị nhất định mà là nghệ sỹ trẻ mới nổi có độ chủ đề đang cao.

Tuy nhiên, vài năm gần đây, ngay cả những đại minh tinh cũng bắt đầu gia nhập mảng show truyền hình thực tế. Dù cát-xê cao ngất ngưởng nhưng show thực tế được mệnh danh là 'kính chiếu yêu', soi ra những tính cách chân thật của nghệ sỹ. Không ít ngôi sao bị vạch trần, khiến khán giả chán ghét vì tính cách xấu, EQ không cao,... qua màn thể hiện của họ trên các chương trình gameshow.

Cả Dương Mịch lẫn Triệu Lệ Dĩnh đều không hợp tham gia show thực tế 2

Dương MịchĐặng Luân cùng nhau tham gia chương trình Trốn thoát khỏi mật thất. Nhưng vì cách 'ăn nói vô tội vạ' của cả hai dẫn đến fan hâm mộ hai nhà bắt đầu gây chiến, chửi bới lẫn nhau. Weibo chính thức của chương trình buộc phải ra mặt làm 'người hòa giải' thì cuộc chiến này mới dần dần dịu đi.

Cả Dương Mịch lẫn Triệu Lệ Dĩnh đều không hợp tham gia show thực tế 3

Dương Mịch thành danh sớm, trở thành minh tinh hàng đầu được các dự án phim, show thực tế, thương hiệu hết lòng săn đón, dù khả năng diễn xuất của cô không ổn định, thường vấp phải sự chê bai của người xem. Hình tượng thiếu nữ của Dương Mịch cũng bị dư luận chỉ trích nhưng sự nghiệp nghệ thuật của cô nàng vẫn rất thăng hoa, không hề gặp chút ảnh hưởng nào.

Cả Dương Mịch lẫn Triệu Lệ Dĩnh đều không hợp tham gia show thực tế 4

Có lẽ vì sự nghiệp thuận lợi nên mới tạo nên tính cách 'ngay thẳng' của Dương Mịch khi tham gia show. Những câu nói đùa của ngôi sao Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa như: Cười nhạo Đặng Luân vô danh không ai biết đến, bóng gió ám chỉ anh chàng không phải là một diễn viên tốt. Những lời nói này của Dương Mịch đều khiến fan Đặng Luân 'ghim trong lòng' tức giận.

Cả Dương Mịch lẫn Triệu Lệ Dĩnh đều không hợp tham gia show thực tế 5

Cả Dương Mịch lẫn Triệu Lệ Dĩnh đều không hợp tham gia show thực tế 6

Ngoài Dương Mịch còn có một nàng tiểu hoa khác cũng gặp phải những vấn đề khi tham gia show thực tế chính là Triệu Lệ Dĩnh. Trở lại giới giải trí sau sinh con, show đầu tiên mà Triệu Lệ Dĩnh nhận lời tham gia là Nhà hàng Trung Hoa mùa 4. Trong chương trình, cô đảm nhận vị trí 'quản lý tài chính'.

Cả Dương Mịch lẫn Triệu Lệ Dĩnh đều không hợp tham gia show thực tế 7

Với một người ít tham gia show như Triệu Lệ Dĩnh nên khởi đầu, cô làm việc vô cùng nghiêm túc, trở thành một người quản lý quán ăn thực sự. Cũng chính vì thái độ nghiêm túc một cách thái quá, không phù hợp với nhịp điệu chương trình và các thành viên khác khiến Triệu Lệ Dĩnh bị 'lạc nhịp'. Nhiều tình huống khiến Triệu Lệ Dĩnh rơi vào trạng thái khó xử, không hòa nhập được với mọi người

Cả Dương Mịch lẫn Triệu Lệ Dĩnh đều không hợp tham gia show thực tế 8

Thế nên có nhiều nghệ sỹ được công chúng yêu thích qua những tác phẩm, vai diễn nhưng đến khi họ tham gia show thực tế lại khiến người xem chán ghét vì tính cách, câu nói của mình.

Góp ý cho Tiin