Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Cả một bầu trời phẫn nộ' trên fanpage The Face khi đăng ảnh Quán quân

Dù là cực phẩm trai đẹp nhưng có vẻ chiến thắng của Mạc Trung Kiên vẫn không được lòng công chúng.

Tối 30/12, đêm chung kết The Face Vietnam 2018 đã khép lại với danh hiệu Quán quân gọi tên Mạc Trung Kiên của team Thanh Hằng. Tuy nhiên, chiến thằng này bị đánh giá là chưa thuyết phục bởi từ đầu mùa đến nay, Trung Kiên là thí sinh khá mờ nhạt, không có nhiều thế mạnh nổi trội. Thêm nữa là tiết mục cho phần thi quay TVC quảng cáo tuần lễ thời trang của học trò Thanh Hằng bị 'tố' chơi chiêu, được ưu ái nên Trung Kiên không nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Ngay trong khoảnh khắc mỹ nam team Thanh Hằng nhận giải, trang fanpage của The Face Vietnam cũng đăng tải bức ảnh Mạc Trung Kiên trong đêm chung kết và chia sẻ thông tin Quán quân nam đầu tiên của chương trình đã nhận được hợp đồng quảng cáo của một thương hiệu. Tuy nhiên, thay vì chúc mừng Mạc Trung Kiên thì cộng đồng mạng lại thi nhau thả phẫn nộ để thể hiện sự không đồng tình với kết quả.

Bức ảnh thông báo Mạc Trung Kiên trở thành Quán quân The Face thu hút nhiều sự chú ý

Bức ảnh thông báo Mạc Trung Kiên trở thành Quán quân The Face thu hút nhiều sự chú ý

Nhưng trong đó số người thả phẫn nộ đã gần bằng một nửa tổng số người bày tỏ cảm xúc với bức ảnh

Nhưng trong đó số người thả phẫn nộ đã gần bằng một nửa tổng số người bày tỏ cảm xúc với bức ảnh

'Cả một bầu trời phẫn nộ' trên fanpage The Face khi đăng ảnh Quán quân 2

Dù không được số đông khán giả đồng tình, tuy nhiên HLV Thanh Hằng cũng đã chia sẻ sau đêm thi rằng Mạc Trung Kiên sẽ là một ngôi sao nam triển vọng trong tương lai vì học trò của mình đang có những màu sắc mà cả làng thời trang và điện ảnh Việt còn thiếu. Siêu mẫu khẳng định không chỉ Mạc Trung Kiên mà bất cứ thí sinh của team nào nếu giành ngôi Quán quân cũng sẽ nhận ý kiến trái chiều như vậy.

Giúp Tiin sửa lỗi