Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ca nương Kiều Anh 'phản pháo' Lâm Khánh Chi vì chê Tú Vi ích kỷ

Kiều Anh đã có chia sẻ khá dài về tâm lý phụ nữ sau sinh và thể hiện thái độ bức xúc khi Lâm Khánh Chi cho rằng Tú Vi ích kỷ vì không cho chồng đi đá bóng.

Sự việc bắt nguồn từ cuộc trao đổi giữa Tú Vi và Lâm Khánh Chi trong 1 chương trình truyền hình. Tú Vi chia sẻ, sau khi sinh con, tâm lý trở nên nhạy cảm, rất dễ tủi thân, ngày nào cô cũng khóc. Vì vậy, Tú Vi không bao giờ muốn chồng ra khỏi nhà, đặc biệt là những khi Văn Anh đi đá bóng, gặp bạn bè. Không đồng ý với Tú Vi về việc lúc nào cũng muốn chồng ở nhà và 'đàn ông là phải có thú vui', Khánh Chi nhận xét Tú Vi ích kỷ và ủng hộ sở thích đá bóng của Văn Anh.

'Như vậy là em ích kỉ đó, chồng em như vậy là quá tốt rồi. Đàn ông ai cũng có thú vui, đàn bà ai chả đẻ', Lâm Khánh Chi nói. Trước lời chỉ trích của đàn chị, Tú Vi đã bật khóc ngay tại trường quay.

Là một phụ nữ đã sinh con, ca nương Kiều Anh đồng cảm và hiểu những gì mà Tú Vi phải trải qua sau khi sinh. Cô đã một dòng trạng thái dài phản pháo lại Lâm Khánh Chi với những lời lẽ khá gay gắt.

Kiều Anh bức xúc trước nhận xét phiến diện của Lâm Khánh Chi về một người phụ nữ sau sinh

Kiều Anh bức xúc trước nhận xét phiến diện của Lâm Khánh Chi về một người phụ nữ sau sinh

Nguyên văn bài viết của ca nương Kiều Anh như sau:

'Vâng, cũng tại vì chị LCK (Lâm Khánh Chi - pv) chưa đẻ hoặc không đẻ, nên chị sẽ không bao giờ hiểu được cảm giác 'mong manh dễ vỡ tan tành' của một bà mẹ sau sinh đâu chị ơi.

Chị bảo 'đàn ông ai cũng có thú vui, đàn bà ai chả đẻ' rồi 'như vậy là em ích kỉ đó, chồng em như vậy là quá tốt rồi'. Em hơi lăn tăn cái quan điểm của chị một chút đó. Đàn bà cũng có thú vui, và cũng không tự dưng mà đàn bà chửa được. Thế lúc đẻ xong rồi đàn ông lại không có mặt thì lỗi ích kỉ lại ở đàn bà là sao chị ơi? Chị Vi như này là hiền rồi đó ạ. Lúc em đẻ xong, chồng em quần là áo lượt để... đi làm mà em còn ghen tị và khóc ầm khóc ĩ lên đây. Đừng nói là đi đá banh. Chồng em lúc đó mà còn đi đá banh, thì không đến lượt em mà mẹ chồng em sẽ cho banh luôn chứ khỏi có đá.

À mà nhớ có lần chị bảo phụ nữ là phải điệu, phải đẹp. Ơ thế chị lại cho đàn ông đi thỏa thú vui thì chị bảo phụ nữ phải đẹp, phải điệu lúc nào đây?

Tư tưởng thiếu tiến bộ lại còn chậm đi lên thì chỉ khiến đàn ông sẽ mãi lười, còn phụ nữ thì sẽ muôn đời kêu khổ'.

Ca nương Kiều Anh 'phản pháo' Lâm Khánh Chi vì chê Tú Vi ích kỷ 1

Quan điểm của ca nương Kiều Anh nhận được rất nhiều sự chú ý, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa. Hầu hết các chị em đều đồng tình với ý kiến của Kiều Anh và thể hiện sự đồng cảm với Tú Vi. Theo họ, chỉ có những phụ nữ đã sinh con mới hiểu được cảm giác sau sinh là như thế nào, những nỗi khổ mà họ phải vượt qua ra sao.

Đáp lại lời bình luận của fan, ca nương Kiều Anh cũng chia sẻ thêm những khó khăn thời gian ở cữ như cảm giác sợ hãi khi phải ở trong phòng một mình với con, hoang mang khi nó khóc, lo lắng khi sữa không đủ, đếm từng giọt từng giọt để con được no... Khi con quấy thì trở nên hoảng loạn, không biết lí do tại sao, nó làm sao hay đau ở đâu. Lúc nó thức thì buồn ngủ rũ rượi mà không được ngủ, lúc nó ngủ thì lại đến giờ đi vắt sữa,...

Ca nương Kiều Anh 'phản pháo' Lâm Khánh Chi vì chê Tú Vi ích kỷ 2

Cô kết luận: 'Một hai tháng kiềm chế thú vui để cùng vợ cùng con mà cũng không làm được, thì đừng ông chồng nào nghĩ đồng lòng được với vợ cả đời. Thú vui lành mạnh cũng trở thành không đúng đắn gì nếu như nó sai thời điểm'.

Giúp Tiin sửa lỗi