Hồng Nhung 

- Tên thật: Lê Hồng Nhung
- Năm sinh: 15/3/1970
- Quê: Hà Nội
- Album: Đoản khúc thu Hà Nội, Nỗi nhớ mây ngàn, Một ngày mới...

 

Tiin.vn trên Facebook

Ca sĩ Hồng Nhung bất ngờ tuyên bố đã chia tay chồng Tây sau 8 năm chung sống

Nữ ca sĩ đã có chia sẻ về cuộc hôn nhân tan vỡ của mình trên trang cá nhân để tránh những hiểu lầm, đồn đoán không đáng có làm ảnh hưởng tới hai con còn nhỏ.

Thuộc mẫu người ý tứ, kín đáo, Hồng Nhung rất hạn chế chia sẻ chuyện riêng tư trên các phương tiện truyền thông. Gần đây nữ ca sĩ thường xuất hiện với hai con mà không thấy chồng Tây kém tuổi đồng hành khiến nhiều người nghi ngờ chuyện hôn nhân của nữ Diva đang có vấn đề.

Trước nhiều thắc mắc của mọi người, Hồng Nhung bất ngờ có bài chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, khẳng định hôn nhân đã tan vỡ và mối quan hệ giữa mình và chồng cũ sau khi chia tay.

Nữ ca sĩ viết: 'Hôm nay, Hồng Nhung xin được chia sẻ với bạn bè và người thân câu chuyện riêng tư. Trong sáu tháng vừa qua, gia đình chúng tôi đã trò chuyện và đi đến quyết định chia tay, dù có buồn lòng, nhưng trong hoà thuận. Chúng tôi sẽ vẫn là những người bạn và hơn tất cả, là cha mẹ luôn yêu thương, chăm sóc, là chỗ dựa cho hai con yêu dấu của chúng tôi là Tôm và Tép!

Chúng tôi mong muốn được chia sẻ tin tức chân thực và chính thức, để tránh những hiểu lầm, hoặc đồn đoán (vì là người của công chúng), điều có thể gây ảnh hưởng tâm lý về mặt xã hội cho hai con còn nhỏ.

Xin chân thành cám ơn sự quan tâm cũng như luôn ủng hộ của bạn bè và những người khán giả của Hồng Nhung cho gia đình bé nhỏ này! Sự thật là, ngay cả sau sự chia tay đáng tiếc này, thì chúng tôi sẽ mãi mãi là cha mẹ, con cái, những con người ruột thịt cho đến hết cuộc đời.

Chưa bao giờ tôi cảm thấy hạnh phúc như kể từ khi được làm mẹ. Tôi sẽ tiếp tục sống với niềm hạnh phúc này, và hơn thế nữa, dành càng nhiều thời gian chăm sóc các con, hướng cho các con đến với điều thiện, nhận biết và trân trọng cái đẹp quanh mình, với tâm hồn trong sáng và hồn nhiên'.

Bài chia sẻ của Hồng Nhưng gây sốc với người hâm mộ. 

Bài chia sẻ của Hồng Nhưng gây sốc với người hâm mộ.

Thanh Thảo, Hà Kiều Anh, Dương Cầm... và nhiều sao Việt động viên Hồng Nhung. 

Thanh Thảo, Hà Kiều Anh, Dương Cầm... và nhiều sao Việt động viên Hồng Nhung.

Trước đó, vào tháng 7/2011, Hồng Nhân tiết lộ đã bí mật kết hôn với chàng trai Kevin, người Mỹ vào năm 2010 khiến nhiều người bất ngờ. Được biết, ông xã của Hồng Nhung là một doanh nhân người Canada đã có thời gian làm việc lâu dài tại Việt Nam.

Ca sĩ Hồng Nhung bất ngờ tuyên bố đã chia tay chồng Tây sau 8 năm chung sống 2

Ca sĩ Hồng Nhung bất ngờ tuyên bố đã chia tay chồng Tây sau 8 năm chung sống 3


Ca sĩ Hồng Nhung bất ngờ tuyên bố đã chia tay chồng Tây sau 8 năm chung sống 4
 

Nữ Diva từng tự nhận mình là người may mắn khi hạnh phúc đến muộn nhưng rất tròn đầy. Hai con Tôm và Tép vừa tròn 3 tuổi, rất hiếu động và đáng yêu, chồng là doanh nhân thành đạt nhưng luôn hướng về gia đình, biết chia sẻ việc nhà, chăm con cùng vợ, còn gì hạnh phúc hơn.

Hôn nhân của Hồng Nhung từng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ và ghen tỵ. Tuy nhiên vì lý do riêng tư khiến cô đã quyết định chia tay chồng. Nữ ca sĩ khẳng định, dù có ly hôn nhưng cô và chồng cũ vẫn là bạn, cùng  nhau chăm sóc con cái.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi