Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ca sĩ Minh Thu - 'Người tình' Phó Đức Phương khoe vóc dáng 'đồng hồ cát' nóng bỏng

Mạnh dạn thay đổi phong cách trong các trang phục dạ hội sang trọng và tinh tế cùng thay đổi về mái tóc, lần tái xuất này quả thực Minh Thu đã thực sự 'lột xác'.

Ca sĩ Minh Thu - 'Người tình' Phó Đức Phương khoe vóc dáng 'đồng hồ cát' nóng bỏng 0

Ca sỹ Minh Thu - giọng hát nội lực, trầm khàn được biết đến là 'người tình' mới trong âm nhạc của Phó Đức Phương, Phú Quang vừa tung ra bộ ảnh phong cách lạ lẫm với trang phục dạ hội sang trọng. Năm 2015, Minh Thu từng hợp tác với nhạc sĩ Phó Đức Phương ra mắt album Minh Thu hát Phó Đức Phương.

Ca sĩ Minh Thu - 'Người tình' Phó Đức Phương khoe vóc dáng 'đồng hồ cát' nóng bỏng 1

Ca sĩ Minh Thu hiện công tác tại Nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long. Cô từng đoạt giải nhì cuộc thi Tiếng hát trên sóng phát thanh toàn quốc vào năm 1999. Năm 2007, cô giành Huy chương Bạc Hội diễn khu vực. Đến 2013, Minh Thu tham gia Hội diễn 4 nước Asean và giành Huy chương Vàng.

Ca sĩ Minh Thu - 'Người tình' Phó Đức Phương khoe vóc dáng 'đồng hồ cát' nóng bỏng 2

Được yêu mến bởi giọng hát nội lực, trầm dày, Minh Thu để lại dấu ấn trong các album tác giả như Phú Quang, Phó Đức Phương, trữ tình bolero...

Ca sĩ Minh Thu - 'Người tình' Phó Đức Phương khoe vóc dáng 'đồng hồ cát' nóng bỏng 3 

Mạnh dạn thay đổi phong cách trong các trang phục dạ hội sang trọng và tinh tế cùng thay đổi về mái tóc, lần tái xuất này quả thực Minh Thu đã thực sự 'lột xác'.

Ca sĩ Minh Thu - 'Người tình' Phó Đức Phương khoe vóc dáng 'đồng hồ cát' nóng bỏng 4

Minh Thu chia sẻ, sự thay đổi thú vị này là món quà bất ngờ cô dành cho những khán giả yêu thương của mình. Mặt khác, đây cũng là tín hiệu dự báo sự thay đổi về âm nhạc trong năm 2018 của Minh Thu, lạ lẫm hơn, trẻ trung hơn, sang trọng, tinh tế hơn.

Ca sĩ Minh Thu - 'Người tình' Phó Đức Phương khoe vóc dáng 'đồng hồ cát' nóng bỏng 5

Minh Thu cũng tiết lộ, sắp tới cô sẽ tham gia gameshow và tiếp tục ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới như ballad, nhạc phim và Phạm Duy.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi