Mỹ Lệ 

- Tên thật: Hoàng Thị Mỹ Lệ
- Năm sinh: 1/6/1972
- Quê: Quảng Bình
- Giải thưởng: Huy chương vàng tiếng hát sinh viên toàn quốc năm 1994, Huy Chương bạc liên hoan các truờng nghệ thuật chuyên nghịêp năm 1995...
- Album: My Le In Symphony, Tình, Nhan sắc, Về với em

Tiin.vn trên Facebook

Ca sĩ Mỹ Lệ bức xúc gọi Đào Bá Lộc là 'thằng mất dạy'

Nữ ca sĩ thẳng thắn cho rằng Đào Bá Lộc 'bất chấp mọi thủ đoạn để nổi tiếng'.

Câu chuyện nam ca sĩ Đào Bá Lộc bất ngờ chia sẻ về chuyện từng yêu một nam MC đình đám và người đàn ông ấy hiện tại đã có vợ là ca sĩ đang làm xôn xao dư luận. Nhiều lời đồn đoán về danh tính của MC ấy đang được đặt ra. Nhưng cái tên khiến cộng đồng mạng chú ý nhất là Trấn Thành - nam MC, diễn viên hài đắt show nhất hiện nay.

 

Nữ ca sĩ Mỹ Lệ

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Mỹ Lệ đã chia sẻ bài viết về Đào Bá Lộc cùng với lời công kích nhân vật chính - nam ca sĩ 'phi giới tính' Đào Bá Lộc.

 

Dòng chia sẻ của nữ ca sĩ Mỹ Lệ

Ca sĩ Mỹ Lệ thẳng thắn cho rằng Đào Bá Lộc ‘bất chấp mọi thủ đoạn để nổi tiếng'. Nữ ca sĩ gốc Quảng Bình còn không ngần ngại chỉ trích Đào Bá Lộc là ‘thằng mất dạy'.  

Ngay sau dòng chia sẻ của ca sĩ Mỹ Lệ được đăng tải, rất nhiều bạn bè và người hâm mộ nữ ca sĩ tỏ quan điểm đồng tình với cô.

 

Bình luận dưới status của nữ ca sĩ Mỹ Lệ

‘Em thấy nhảm vô cùng nhảm', một người bình luận. Một người khác thì tỏ ra bức xúc hơn: ‘Tự nhiên khơi chuyện xong làm như mình là nạn nhân bị gạ gẫm. Có mỗi việc người ta mời đi sinh nhật mà nó nghĩ là hẹn hò với nó.'

Trước phản ứng 'mạnh' của nữ ca sĩ Mỹ Lệ, một người hâm mộ của cô tỏ ra khá bất ngờ: ‘Lâu lắm mới thấy chị có status bức xúc về showbiz như vậy'.

XEM THÊM: Mỹ Lệ hát Kiếp đam mê

Giúp Tiin sửa lỗi