Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ca sĩ Mỹ Lệ 'chịu chơi': Tặng đội tuyển nữ Việt Nam 100 triệu đồng, cả đội tuyển nam cũng có quà

Pha Lê

Các cô gái và các chàng trai của chúng ta nhận được 'cơn mưa phần thưởng' vì những đóng góp to lớn cho vinh quang nước nhà.

Cách đây ít phút, ca sĩ Mỹ Lệ đã đăng tải trạng thái khiến ai nấy đều phấn khích trên trang cá nhân. Cụ thể 'O Lệ' thông báo sẽ tặng đội tuyển nữ Việt Nam 100 triệu đồng và tài trợ miễn phí 2 năm sữa cho 'baby' của hai đội tuyển.

Phần thưởng của O Lệ cho cả hai đội tuyển nam, nữ Việt Nam.  

Phần thưởng của O Lệ cho cả hai đội tuyển nam, nữ Việt Nam. 

Vừa qua, người hâm mộ Việt Nam có dịp 'nở mũi' khi cả bóng đá nam và bóng đá nữ đều xuất sắc vô địch SEA Games 30. Đội tuyển nữ xuất sắc chiến thắng Thái Lan và tối qua các chàng trai của U22 Việt Nam đã đánh bại U22 Indonesia. Với niềm vui nhân đôi này, chắc hẳn Mỹ Lệ không nén nổi xúc động, quyết định tặng quà cho cả hai đội tuyển vì những đóng góp lớn lao của họ. Dưới bài đăng của 'O Lệ', netizen đồng loạt ủng hộ, khen ngợi, kêu 'O Lệ' quả thật 'chơi lớn'. 

Ca sĩ Mỹ Lệ.

Ca sĩ Mỹ Lệ.

Ngoài ca sĩ Mỹ Lệ, đội tuyển nữ cũng nhận được vô số phần thưởng từ các sao Việt khác và từ các tổ chức, doanh nghiệp.

Ca sĩ Mỹ Lệ 'chịu chơi': Tặng đội tuyển nữ Việt Nam 100 triệu đồng, cả đội tuyển nam cũng có quà 2

Sau trận chung kết của đội tuyển nữ, nhà thiết kế Đức Hùng xúc động viết lên trang cá nhân. Anh mong muốn được tặng những bộ áo dài thiết kế riêng cho các cô gái. Dưới bài đăng của anh, đã có rất nhiều người ủng hộ ý tưởng này. Nam diễn viên Việt Anh bày tỏ sự đồng tình: 'Tuyệt vời, các em ý xứng đáng được yêu thương và quan tâm nhiều hơn'. Nam ca sĩ Bằng Kiều ca ngợi NTK Đức Hùng: 'Quá tuyệt anh ơi'

Ngoài nhà thiết kế Đức Hùng, Hoa khôi Thể thao Thu Hương đã chia sẻ việc mình cùng một số người bạn đã kêu gọi đóng góp được hơn 100 triệu đồng để trao thưởng cho các cầu thủ nữ của tuyển Việt Nam. 

Diễn viên Lã Thanh Huyền 

Diễn viên Lã Thanh Huyền

Diễn viên Lã Thanh Huyền cũng bày tỏ muốn tặng đội tuyển nữ 30 triệu đồng, trên trang cá nhân của mình cô viết: 'Quá tuyệt vời Việt nam ơi! Các cô gái vàng lần thứ 6 vô địch SEA Games, niềm tự hào đất nước! Xin được tặng 30 triệu đồng cho các em và hy vọng những người bạn của Huyền, những người yêu mến bóng đá nữ Việt Nam cũng sẽ có những món quà dành tặng cho sự nỗ lực và thành công tuyệt vời này!'. 

Ca sĩ Pha Lê cũng đã ủng hộ đội tuyển nữ Việt Nam số tiền 5.000.000 đồng, cô viết: 'Ủng hộ tuyển nữ Việt Nam, của ít lòng nhiều...' 

Ca sĩ Pha Lê cũng đã ủng hộ đội tuyển nữ Việt Nam số tiền 5.000.000 đồng, cô viết: 'Ủng hộ tuyển nữ Việt Nam, của ít lòng nhiều...'

 Ngoài ra, mỗi thành viên trong đội tuyển nữ được thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thưởng 1 chiếc xe máy loại tốt. Ông Nguyễn Ngọc Thiện, Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch Việt Nam, Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam đã quyết định thưởng cho tuyển nữ Việt Nam số tiền 1 tỷ đồng. Ông Phạm Thanh Hùng, Trưởng đoàn bóng đá nữ Việt Nam dự SEA Games tuyên bố thưởng 1,5 tỷ đồng từ tiền cá nhân. Còn Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cũng đã quyết định thưởng 500 triệu đồng. Ước tính từ VFF, phần thưởng của đội tuyển nữ có thể lên đến 14 tỷ đồng. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Pha Lê tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi