Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ca sĩ 'Ông bà anh' lần đầu chia sẻ về mối quan hệ với gia đình bạn gái sau khi công khai hẹn hò

Trải qua 2 năm yêu đương, Lê Thiện Hiếu và bạn gái Tia Hải Châu đã nhận được sự ủng hộ từ cả gia đình lẫn bạn bè và các fan hâm mộ.

Tối 29/6, Lê Thiện Hiếu đã chính thức trình làng ca khúc mới 'Xứng đôi cưới thôi'. Đáng chú ý, đây là sản phẩm âm nhạc mà nam ca sĩ chuyển giới dùng để công khai mối quan hệ tình cảm đã giấu kín suốt hơn 2 năm qua với nữ ca sĩ Tia Hải Châu. Tối 1/7, Thiện Hiếu cũng đã trực tiếp công khai chuyện tình thay vì chỉ ẩn ý qua bài hát.

Được biết, Lê Thiện Hiếu và Tia Hải Châu 'bén duyên' từ khi cùng tham gia chương trình 'Sing My Song 2017'. Từ đó đến nay đã hơn 2 năm, mặc cho những lời gièm pha, nam ca sĩ 'Ông bà anh' và bạn gái vẫn đang rất hạnh phúc bên nhau. Và để khẳng định lại tình cảm của mình cũng như để bạn gái thêm tin tưởng hơn, Lê Thiện Hiếu đã công khai bày tỏ tình yêu dành cho Tia trên trang cá nhân.

Lê Thiện Hiếu vừa công khai chuyện tình 2 năm cùng bạn gái xinh đẹp 

Lê Thiện Hiếu vừa công khai chuyện tình 2 năm cùng bạn gái xinh đẹp

Theo chia sẻ của Lê Thiện Hiếu, bạn gái Tia là một người kiên nhẫn, hy sinh nhiều điều và chấp nhận mọi tật xấu của anh. Tuy là một người ít khi thể hiện tình cảm ra ngoài, không muốn gây sự chú ý nhưng nam ca sĩ đã dũng cảm 'một lần nói hết' vì biết rằng bạn gái đang có những trăn trở, lo lắng về chuyện tình của hai người.

'Gần đây cô ấy thường xuyên lo lắng về chuyện tình yêu, thậm chí đi xem tử vi và được "phán" hai đứa sẽ xảy ra rạn nứt. Thấy Tia buồn bã, bồn chồn... tôi rất thương', anh nói.

Bên cạnh đó, Thiện Hiếu cũng hiểu được tâm lý của một người con gái khi yêu thường có những lúc hay tủi thân, hay giận trong lòng. Nhất là khi mình cũng có người yêu mà phải giấu đi, rồi hằng ngày nhìn bạn bè có đôi có cặp không ngại thể hiện tình cảm cho nhau. Lời công khai này chính là một món quà trấn an tinh thần mà Lê Thiện Hiếu dành cho bạn gái.

Thiện Hiếu cho biết, lý do công khai tình yêu vào thời điểm này là bởi giữa anh và bạn gái đã trải qua một quãng thời gian nhất định, dù không quá dài nhưng đủ để chắc chắn tình cảm của mình. Nam ca sĩ còn ví tình yêu như một đứa con, 'cần nuôi dưỡng và chăm sóc đến thời điểm cứng cáp, trưởng thành mới cho ra đời được'. Bởi vậy, nếu vội vàng công khai khi tình yêu còn non nớt sẽ là một sự mạo hiểm cho cả hai.

Ca sĩ 'Ông bà anh' lần đầu chia sẻ về mối quan hệ với gia đình bạn gái sau khi công khai hẹn hò 1

Chia sẻ kỹ hơn, giọng ca 'Ông bà anh' tiết lộ ngay tại thời điểm ở chung một đội khi tham gia 'Sing My Song 2017', anh đã trúng phải 'tiếng sét ái tình' từ Tia. Hai người nhanh chóng 'bắt sóng' và tiến tới tìm hiểu. Thiện Hiếu nhận xét, bạn gái của anh là người cởi mở, chân thành, biết quan tâm tới người khác và yêu hết mình. Nhờ Tia mà Thiện Hiếu đã dần hoàn thiện chính mình.

'Chúng tôi cãi vã nhiều lắm, yêu đương ai chẳng có xung đột. Thường thì cả hai sẽ cùng giận và hết giận một lúc. Tia tình cảm hơn, luôn chủ động sáp lại phía tôi. Tôi khô khan, không biết cách thể hiện tình cảm còn cô ấy hoàn toàn ngược lại', nam ca sĩ bộc bạch.

Dù ban đầu hai người có rất nhiều điểm đối lập nhau, nhưng trải qua quá trình yêu đương, Tia đã giúp Thiện Hiếu mở lòng mình nhiều hơn, có những suy nghĩ tích cực, lạc quan hơn và cảm thấy hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Ngay cả những trận cãi vã giữa hai người cũng là điều giúp cả hai hiểu nhau hơn, thông cảm cho nhau hơn. Thiện Hiếu khẳng định, tình yêu đã giúp anh dũng cảm hơn trước rất nhiều.

Nói về quan hệ của cặp đôi với hai bên gia đình, Lê Thiện Hiếu cho biết hiện bố mẹ anh và bố mẹ Tia đều đã chấp thuận và ủng hộ cho hai người. Nếu như bố mẹ của Thiện Hiếu mở lòng đón nhận chuyện yêu đương của cặp đôi ngay từ ban đầu thì phải mất một thời gian để bố mẹ Tia hiểu và quý mến Thiện Hiếu.

'Trước đó, bố mẹ Tia không chấp nhận chuyện tình cảm này khiến cô ấy phải kiên trì thuyết phục. Tia 'cứng' lắm, dù không phản ứng mạnh song kiểu 'mưa lâu thấm đất' nên dần dần mọi người cũng hiểu', anh kể.

Phải mất một thời gian để nam ca sĩ chuyển giới được bố mẹ bạn gái chấp nhận 

Phải mất một thời gian để nam ca sĩ chuyển giới được bố mẹ bạn gái chấp nhận

Nam ca sĩ tự hào chia sẻ rằng trong suốt hai năm yêu nhau, Tia lúc nào cũng 'làm tư tưởng' với bố mẹ, tìm mọi cơ hội để kết nối bạn trai với gia đình mình. Vì vậy mà sau đó bố mẹ cô cũng có nhiều thiện cảm và quý mến Thiện Hiếu rất nhiều.

Ngoài ra, khi công khai chuyện tình, Thiện Hiếu cũng nhận được rất nhiều lời chúc và sự ủng hộ từ bạn bè và các fan hâm mộ. Thậm chí có những người còn trách anh chàng tại sao bây giờ mới công khai, trong khi có một cô bạn gái xinh đẹp như thế.

Khi được hỏi về dự định đám cưới, Lê Thiện Hiếu cho biết hiện tại cả anh và Tia đều đang tập trung cho sự nghiệp và mong muốn có được nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. Còn về chuyện hôn nhân, quan điểm của nam ca sĩ là 'chậm mà chắc', chưa nói trước điều gì.

Giúp Tiin sửa lỗi