Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ca sĩ Quang Vinh gây ngỡ ngàng khi bị cư dân mạng khuyên lấy chồng

Quang Vinh

Nam ca sĩ Quang Vinh không ngại phản hồi ý kiến của fan khi được khuyên nên lấy chồng.

Ít giờ trước, Quang Vinh gây sốc với người hâm mộ khi tuyên bố xanh rờn trên trang cá nhân: 'Con là nợ, vợ là oan gia'. Phát ngôn của nam ca sĩ điển trai 35 tuổi độc thân khiến người hâm mộ chú ý đặc biệt.

Ca sĩ Quang Vinh gây ngỡ ngàng khi bị cư dân mạng khuyên lấy chồng 0

Rất nhiều người cho rằng nam ca sĩ không nên tiêu cực như vậy. Thế nhưng, phản ứng của Quang Vinh thực sự gây ngỡ ngàng.

Cụ thể, khi một độc giả viết: 'Sao anh lại nói vậy anh? Con là thiên thần ban tặng vợ là hạnh phúc của một cuộc đời anh à', không ngần ngại, nam ca sĩ thẳng thắng: 'Bye em'.

Điều thú vị là, sẵn sàng 'tiễn' người hâm mộ nói lời động viên bằng thái độ 'gắt', nhưng Quang Vinh lại vui vẻ hồi đáp khi có người khuyên 'xéo xắt': 'Vì vậy mà đừng lấy vợ, hãy lấy chồng đi anh'.

Ca sĩ Quang Vinh gây ngỡ ngàng khi bị cư dân mạng khuyên lấy chồng 1

Phản ứng của Quang Vinh khiến cư dân mạng không khỏi tò mò. Lâu nay, nam ca sĩ vướng tin đồn giới tính, bị cho là có quan hệ tình cảm sâu sắc lâu năm với một NTK trẻ. Tuy nhiên, chưa bao giờ 'hoàng tử sơn ca' xác nhận chuyện này.

Ca sĩ Quang Vinh gây ngỡ ngàng khi bị cư dân mạng khuyên lấy chồng 2

Chia sẻ với truyền thông, Quang Vinh từng cho biết, do từng chứng kiến đổ vỡ hôn nhân của bố mẹ từ thời thơ ấu nên bản thân anh không sùng bái cuộc sống gia đình.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Quang Vinh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi