Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ca sĩ Tuấn Hưng nhiệt tình hát kêu gọi ủng hộ VĐV Hồng Thức - Hồng Kiên

Nam ca sĩ hi vọng với sự chung tay từ mọi người trong thời gian tới vợ chồng cặp VĐV VĐV Hồng Thức - Hồng Kiên sẽ sớm có được một căn nhà nhỏ khang trang để ở.

Mới đây, tại sân bóng xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, Hà Nội đã diễn ra trận giao hữu bóng đá thiện nguyện giữ đội chủ nhà FC Suzika Hữu Bằng gặp CLB HAT của ca sĩ Tuấn Hưng. Sau khi khuấy động sân bóng bằng ca khúc Đam mê, ca sĩ Tuấn Hưng trực tiếp cầm hòm thiện nguyện đi vòng quanh sân bóng để đón nhận tấm lòng hảo tâm của những doanh nghiệp, cá nhân đến theo dõi và ủng hộ trận đấu.

Ca sĩ Tuấn Hưng nhiệt tình hát kêu gọi ủng hộ VĐV Hồng Thức - Hồng Kiên 0 

Ca sĩ Tuấn Hưng nhiệt tình hát kêu gọi ủng hộ VĐV Hồng Thức - Hồng Kiên 1 

Tổng số tiền thu được từ trận đấu giao hữu này là 102 triệu 700 ngàn đồng. BTC đã quyết định trích ra 30 triệu để ủng hộ những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Hữu Bằng. Số tiền còn lại 70 triệu 700 sẽ được đưa vào Quỹ Ủng Hộ vợ chồng vận động viên khuyết tật Phạm Hồng Thức và chị Hoàng Hồng Kiên.

Ca sĩ Tuấn Hưng nhiệt tình hát kêu gọi ủng hộ VĐV Hồng Thức - Hồng Kiên 2

Không chỉ dừng lại ở trận đấu bóng đá giao hữu, ngày 12/11, Tuấn Hưng tiếp tục tổ chức giải Golf từ thiện để kêu gọi bạn bè ủng hộ cặp vợ chồng khuyết tật Phạm Hồng Thức và Hoàng Hồng Kiên. Đêm Gala đấu giá chiếc áo có chữ ký của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam còn có sự tham gia của ca sĩ Quang Hà, Lê Bảo Bình và Anh Quân Idol. Tổng số tiền thu được của giải Golf và gala đấu giá là gần 300 triệu đồng.

Ca sĩ Tuấn Hưng cho biết mỗi chương trình anh làm dù diễn ra ở đâu đều cố gắng bố trí để anh Thức chị Kiên góp mặt. Tuấn Hưng cho biết: 'Tôi làm như vậy để anh chị Thức và Kiên tận mắt chứng kiến tình cảm, bạn bè có thêm những động lực lớn cho cuộc sống của mình về một cộng đồng với rất nhiều người giàu lòng hảo tâm và sự sẻ chia đang hiện hữu trong đời thường'.

Ca sĩ Tuấn Hưng nhiệt tình hát kêu gọi ủng hộ VĐV Hồng Thức - Hồng Kiên 3 

Ca sĩ Tuấn Hưng nhiệt tình hát kêu gọi ủng hộ VĐV Hồng Thức - Hồng Kiên 4 

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng muốn trong tất cả các sự kiện thiện nguyện của mình và bạn bè đều đưa bố mẹ đẻ và vợ con tham gia. 'Tôi muốn các thành viên trong gia đình cùng sẻ chia và được đóng góp. Những người con của tôi, Su Hào hay Son còn quá bé để hiểu những việc bố mẹ đang làm nhưng những hình ảnh sẽ ghi lại để khi lớn lên con nhìn thấy khoảnh khắc đẹp của tuổi thơ...' - Tuấn Hưng trải lòng.

Tuấn Hưng cho biết, thông qua 2 hoạt động đá bóng và giải Golf từ thiện, anh và các bạn bè đã thu được gần 400 triệu tiền ủng hộ của mọi người để gửi cho cặp vợ chồng VĐV khuyết tật Hồng Thức và Hồng Kiên. 'Mong mỏi của tôi và những người bạn là thời gian tới sẽ tiếp tục làm các hoạt động khác kêu gọi ủng hộ cho vợ chồng cặp VĐV này để có thể xây một căn nhà nhỏ để ở.

Chúng tôi muốn anh chị đỡ vất vả và bình yên trong cuộc sống nhưng cũng không quá kỳ vọng sẽ phải có một khoản tiền lớn để có một căn nhà to. Có thể việc kêu gọi sẽ dừng lại ở một con số nào đó vì tôi biết còn nhiều người sẽ giúp anh chị ấy và cũng còn nhiều hoàn cảnh khó khăn khác đang cần chúng tôi tìm đến trong tương lai gần' - Tuấn Hưng bày tỏ.

Giúp Tiin sửa lỗi