Tiin.vn trên Facebook

Các idol nam 'tập tành' làm youtuber giới thiệu sản phẩm: Sản phẩm nhìn không rõ nhưng nhan sắc idol chất lượng cao

Mặc dù giới thiệu rất fail nhưng nhiệt tình và đẹp trai, thành ra người hâm mộ đành 'nhắm mắt cho qua’.

Thông thường trong lúc trò chuyện, nếu thấy có gì hay ho, idol và fan cũng sẽ chia sẻ cho nhau những điều hay ho đó. Khi livestream, idol cũng sẽ giới thiệu đồ ăn hoặc một vài vật dụng nhỏ mà bản thân cảm thấy đáng yêu.

Để camera tập trung vào đồ ăn, lấy nét giúp người hâm mộ nhìn rõ hơn, idol cần để tay sau món đồ đó, giúp camera lấy nét tốt hơn giống như thường gặp trên Youtuber chuyên nghiệp. Thế nhưng, đa phần các idol nam đều làm sai phương thức, dẫn đến việc camera không thể lấy nét được đồ ăn mà thường sẽ lấy nét vào tay idol, hoặc đồ ăn bị idol che đi mất luôn. Những idol sau chính là 'Youtuber không chuyên' đi giới thiệu sản phẩm, sản phẩm không rõ nhưng yên tâm, nhan sắc của người giới thiệu chất lượng cao, đủ sức khiến mọi lỗi lầm bị xí xóa hết.

Jaehyun (NCT)

Idol sở hữu khuôn mặt với tỉ lệ vàng như Jaehyun cũng không thoát cảnh Youtuber nghiệp dư. Trong một buổi livestream nói chuyện cùng người hâm mộ, Jaehyun đã giới thiệu cho fan đĩa hoa quả mà mình đang ăn. Cũng tập tành lấy điểm nét như Youtuber rồi nhưng điểm nét duy nhất mà fan chú ý là gương mặt đẹp như tạc tượng của Jaehyun còn đĩa hoa quả lại out nét trắng xóa không rõ ràng

Các idol nam 'tập tành' làm youtuber giới thiệu sản phẩm: Sản phẩm nhìn không rõ nhưng nhan sắc idol chất lượng cao 0

Baekhyun (EXO)

Baekhyun gần đây cũng khiến người hâm mộ dở khóc dở cười với phần livestream của mình. Trong livestream, anh chàng cũng giới thiệu cho fan biết loại bánh mà anh thích, thế nhưng thứ fan thấy chỉ là gương mặt sáng bừng và bàn tay thon gọn của Baekhyun mà thôi. Không nhưng thế, trong livestream, mỹ nam EXO còn 'đu trend' ngủ khiến fan cũng không tài nào hiểu nổi. 

Các idol nam 'tập tành' làm youtuber giới thiệu sản phẩm: Sản phẩm nhìn không rõ nhưng nhan sắc idol chất lượng cao 1

Park Woo Jin (AB6IX)

Được biết đến là 1 trong những idol có quá khứ khác biệt, Park Woo Jin được xem là người có máu hài hước trong showbiz.

Từ khi còn là thành viên Wanna One, anh chàng đã thể hiện sự hài hước của mình một cách khác người. Xuất hiện trong một livestream cùng cả nhóm, Park Woo Jin gây ấn tượng với màn giới thiệu sản phẩm một cách không giống ai. Đáng lẽ phải để tay phía sau làm đồ vật nét hơn thì anh chàng dùng tay che luôn sản phẩm, che luôn cả mặt của mình. Chiếm sóng spotlight chỉ là hình ảnh bàn tay của nam idol mà thôi.

Các idol nam 'tập tành' làm youtuber giới thiệu sản phẩm: Sản phẩm nhìn không rõ nhưng nhan sắc idol chất lượng cao 2

Byungchan (VICTION)

Gây ấn tượng từ khi tham gia Produce X, Byungchan là 1 trong những cái tên được xem là sáng giá cho vòng loại cuối cùng, thế nhưng trước vòng chung kết, anh rời cuộc thi vì lý do sức khỏe, trở về hoạt động cùng nhóm cũ Viction. 

Khi livestream trò chuyện, Byungchan muốn giới thiệu đến cho người hâm mộ mùi body mist mà anh yêu thích thế nhưng trong hình bàn tay của Byungchan để một cách gượng gạo khiến người hâm mộ liên tục cảm thấy thật đáng yêu với youtuber không chuyên này. 

Các idol nam 'tập tành' làm youtuber giới thiệu sản phẩm: Sản phẩm nhìn không rõ nhưng nhan sắc idol chất lượng cao 3

Daehwi (AB6IX)

'Cậu út toàn năng' của nhà AB6IX cũng gia nhập hội 'Youtuber không chuyên này'. Dù rất có tâm, biết cách để tay sau sản phẩm nhưng cách cầm sản phẩm của 'cậu út' AB6IX lại khiến người hâm mộ 'cười lăn lộn' vì dù Daehwi có đặt tay sau thì hình ảnh trông vẫn chẳng khác đi chút nào. 

Góp ý cho Tiin