Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Các 'thánh soi' bất ngờ phát hiện bằng chứng Kỳ Duyên – Minh Triệu 'giống yêu hơn là thân'

Đúng là không gì có thể qua khỏi con mắt của các 'thánh soi' dân mạng, và kì này cặp đôi Duyên – Triệu đã lọt vào tầm ngắm.

Kỳ Duyên – Minh Triệu là cặp sao nữ của Vbiz không ít lần gây xôn xao với tin đồn 'tình giả, tình thật' và dù cả hai đã lên tiếng phủ nhận song vẫn không khiến cho tin đồn lắng xuống. Các tin tức lan truyền nói rằng Kỳ Duyên và Minh Triệu đang yêu nhau, cả hai cũng thường xuyên bị phát hiện dùng đồ cặp, check-in chung một địa điểm… Mới nhất, cặp đôi này được đồn đoán sẽ tham gia show thực tế Cuộc đua kỳ thú 2019.

Các 'thánh soi' bất ngờ phát hiện bằng chứng Kỳ Duyên – Minh Triệu 'giống yêu hơn là thân' 0 

Cặp đôi dính nghi án yêu nhau 

Cặp đôi dính nghi án yêu nhau

'Không chỉ Minh Triệu, tôi còn chơi thân với chị Diệp Lâm Anh, chị Lam Cúc. Những người chị em của tôi rất quý nhau nên thấy mỗi người mặc cái gì đẹp là chị em mặc cùng với nhau luôn. Tôi không biết người khác cảm thấy thế nào nhưng những người bạn của tôi rất thích thú khi mặc cùng với nhau những món đồ như thế' - Kỳ Duyên từng chia sẻ.

Nếu như Kỳ Duyên không ngại lên tiếng phủ nhận và cho biết cả hai chỉ là bạn bè thân thiết thì Minh Triệu cũng có cách xử lý tương tự. Thế nhưng mới đây, dân mạng lại truyền tay một bài viết được cho là 'bằng chứng' Minh Triệu và Kỳ Duyên thật sự 'có gì' với nhau. 

Bài viết của một dân mạng đang khiến cho dân tình xôn xao 

Bài viết của một dân mạng đang khiến cho dân tình xôn xao

Chủ nhân bài viết chia sẻ: 'Tôi ở cùng tòa, cùng tầng với Kỳ Duyên. Trước, Kỳ Duyên ở cùng căn với ba mẹ, khoảng 3 tháng trước mua thêm căn khác (nghe đồn là trả góp) dọn ra ở riêng và Minh Triệu có dọn đồ tới ở chung nha. Trước có gặp Diệp Lâm Anh, Lam Cúc nhiều nhưng không có ai thân thiết với gia đình Kỳ Duyên như Minh Triệu. Minh Triệu có vẻ rất được lòng mẹ Kỳ Duyên, thấy lui tới bên nhà hoài...'. Người này nhận xét 'hai bạn này ở ngoài giống yêu nhau hơn là thân' vì những cử chỉ thân mật của cả hai.

Các 'thánh soi' bất ngờ phát hiện bằng chứng Kỳ Duyên – Minh Triệu 'giống yêu hơn là thân' 3 

Các 'thánh soi' bất ngờ phát hiện bằng chứng Kỳ Duyên – Minh Triệu 'giống yêu hơn là thân' 4 

Một loạt bằng chứng cặp đôi sống chung nhà được dân mạng chia sẻ sau đó 

Một loạt bằng chứng cặp đôi sống chung nhà được dân mạng chia sẻ sau đó

Đây liệu có phải chỉ là sự trùng hợp? 

Đây liệu có phải chỉ là sự trùng hợp?

Đi cùng với bài post, chủ nhân bài viết trên còn chia sẻ một số hình ảnh để chứng minh việc HH Kỳ Duyên và người mẫu Minh Triệu sống chung một nhà. Lập tức sau đó, nhiều dân mạng đã lật lại các hình ảnh trùng khớp đến kỳ lạ của cặp đôi Duyên – Triệu.

Góp ý cho Tiin